Thứ hai, 6/5/2019, 16:23 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong được thiếu gia đeo đuổi

Mạch Minh Thi tiết lộ cô và Bàng Vinh Di, cháu trai tỷ phú Bàng Đỉnh Nguyên, chơi với nhau từ khi còn du học ở Anh. 

Tờ ON đưa tin, Hoa hậu Hong Kong Mạch Minh Thi đang hẹn hò với Bàng Vinh Di (Alex Pong), cháu trai của Bàng Đỉnh Nguyên, trùm tư bản thép nổi tiếng Hong Kong. Một nguồn tin cho hay hai người là bạn "thanh mai trúc mã", thậm chí còn chơi chung một nhóm thân thiết trong thời gian đi Anh du học. Vinh Di mến mộ Minh Thi, nhưng khi đó cô gái đã có bạn trai nên anh âm thầm che giấu tình cảm thực. Gần đây, khi Minh Thi chia tay bạn trai, thiếu gia họ Bàng mới tích cực theo đuổi và ngỏ lời với cô.

Minh Thi được cho là đang hẹn hò thiếu gia nhà họ Bàng. 

Minh Thi được cho là đang hẹn hò thiếu gia nhà họ Bàng. 

Hôm cuối tuần trước, paparazzi bắt gặp Mạch Minh Thi đi mua nội y tại khu Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Khi phóng viên hỏi cô về chuyện yêu đương, hẹn hò thiếu gia nhà họ Bàng, cô cho biết đúng là gần đây cả hai có gặp gỡ, nhưng là đi ăn với nhóm bạn. Khi được hỏi có phải là đang được Vinh Di theo đuổi hay không, cô có phần ngại ngần, sau đó tiết lộ: "Chúng tôi là bạn bè từ khi còn học ở Anh, mọi người chơi trong nhóm rất vui vẻ. Tôi không muốn nói nhiều về việc này, sợ ảnh hưởng tới người khác".

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2015, Mạch Minh Thi từng hẹn hò luật sư Joseph Lam một thời gian, nhưng rồi cả hai chia tay. Sau đó, cô dính tin đồn hẹn hò với một số đồng nghiệp, nhưng đều phủ nhận. Gần đây, mỹ nhân Hong Kong tiết lộ đang có người theo đuổi, đồng thời cho biết bố mẹ hối thúc cô lấy chồng trước năm 30 tuổi.

Minh Thi (giữa) khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong. 

Minh Thi (giữa) khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong. 

Mạch Minh Thi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2015, sau đó thử sức tại đài TVB với vai trò diễn viên. Khán giả biết đến cô qua Ván bài định mệnh, Sứ đồ hành giả 2... Minh Thi từng bị chỉ trích nhan sắc không xứng làm hoa hậu, nên cô luôn nỗ lực để khẳng định mình qua các vai diễn.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao