Thứ sáu, 7/11/2014, 15:17 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong đau khổ vì sảy thai ở tuổi 40

Quách Thiện Ni cho biết cô đã rất bàng hoàng khi bác sĩ nói không thấy tim thai. 

Kể từ khi kết hôn với nghệ sĩ Chu Thiếu Kiệt vào 2011, Quách Thiện Ni hầu như dành trọn thời gian cho tổ ấm. Con gái đầu lòng của cô chào đời một năm sau đó, khiến Hoa hậu Hong Kong càng thêm hạnh phúc. Ở tuổi 40, vì muốn có thêm một thành viên nữa cho gia đình, đầu năm nay, Thiện Ni quyết định mang thai. Tuy nhiên, cô đã không giữ được em bé. 

quach-thien-ni-3089-1415346794.jpg

Quách Thiện Ni, Hoa hậu Hong Kong 1999. 

Ngày 31/10 theo như Thiện Ni chia sẻ là ngày dự sinh của em bé trong bụng, tuy nhiên, tháng 4 vừa rồi, cô đã bị sảy. Nữ diễn viên nổi tiếng TVB đau đớn đến nghẹn lời, tuy nhiên cô quyết định giữ bí mật này một thời gian dài. Hôm đầu tuần, cô viết trên trang cá nhân: "Ngày ấy đã đến, lẽ ra là ngày đứa con thứ hai của tôi chào đời, nhưng em bé lại không đến với chúng tôi. Nó đã lên thiên đường trước cả khi cha mẹ kịp chia sẻ tin tốt với mọi người. Thiên thần ra đi lặng lẽ. Và dù chỉ là một thời gian ngắn ngủi, mẹ không bao giờ quên con". 

Quách Thiện Ni cho biết, tháng 2 vừa rồi, khi biết tin có bầu và nghe được tim thai, cô đã rất hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vài tuần ngắn ngủi sau đó, cô cảm thấy dấu hiệu lạ trong cơ thể: "Tôi không cảm thấy mình giống như có bầu, không buồn nôn hay có biểu hiện nào tương tự. Lần kiểm tra định kỳ sau đó, bác sĩ nói không nghe thấy tim thai nữa, và ông ấy cũng không hiểu vì sao. Thông tin khiến tôi đau đớn vô cùng". 

quach-thien-ni-2-3236-1415346794.jpg

Quách Thiện Ni, gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB với loạt phim "Ngưu lang chức nữ", "Trường Bình công chúa", "Lạc Thần"...

Nỗi đau lòng đã nguôi ngoai, giờ Thiện Ni nói cô đã có thể bình tâm hơn khi nói về cú sốc này. Cô cũng nói, hai vợ chồng không ngừng hy vọng sẽ có thêm một đứa con nữa. 

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?