Thứ năm, 20/6/2013, 11:02 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong chưa nguôi nỗi đau tình yêu đổ vỡ

Dương Tư Kỳ từ chối nói về bạn trai cũ, Ngô Suất. Cô nói muốn tập trung tất cả cho con gái.

>> Hoa hậu Hong Kong bị đồn 'tham vàng bỏ ngãi'
>> Hoa hậu Hong Kong sang Mỹ sinh con

Dương Tư Kỳ góp mặt trong một gameshow hôm 17/6, cô trò chuyện vui vẻ và rất phấn chấn với hoạt động này. Tuy nhiên, trong phần chơi "nói thật trước khán giả", Hoa hậu Hong Kong tỏ ra bối rối, nhất là khi người dẫn chương trình hỏi cô về mối quan hệ với người tình cũ Ngô Suất và tình cảm hiện tại giữa hai người. Cô né tránh những câu hỏi nhạy cảm, sau đó chuyển sang chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân cũng như nỗi lo lắng với sức khỏe của công chúa nhỏ. Tư Kỳ thổ lộ, trong quá khứ, cô từng trải qua những giai đoạn khổ sở, tâm tư trĩu nặng sự tổn thương, nhưng giờ thì mọi việc đã ổn. Trước sự xúc động của người đẹp, dẫn chương trình Tăng Chí Vỹ nói: "Tôi không muốn xát muối vào vết thương của bạn nữa".

Tư Kỳ và con gái Krystal.

Dương Tư Kỳ và con gái Krystal. Ảnh: News.

Hôm 16/6 vừa rồi là Father's Day nên Tăng Chí Vỹ hỏi Tư Kỳ những hoạt động cùa cô và con gái trong ngày này. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết, hai mẹ con tới thăm ông ngoại. Chí Vỹ tiếp tục "xoay" Tư Kỳ với câu hỏi: "Tại sao không cho con bé đi thăm bố đẻ, chắc chắn anh ấy muốn gặp con lắm". Câu hỏi khiến Hoa hậu Hong Kong không vui, cô nói: "Xin đừng hỏi những câu như vậy, tôi sẽ không trả lời. Hãy nói về những chủ đề khác đi".

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng Krystal, Dương Tư Kỳ tham gia rất nhiều chương trình truyền hình để tăng thu nhập. Nữ diễn viên TVB cho biết, nỗi lo của cô chính là sức khỏe của con gái: "Con bé gần đây sút cân trông thấy. Có thể vì nó đang mọc răng".  

Dương Tư Kỳ, Hoa hậu TVB 2001.

Dương Tư Kỳ, Hoa hậu TVB 2001.

Dương Tư Kỳ từng có mối tình dài 6 năm với đồng nghiệp Lý Vĩnh Hào, nhưng sau đó cô bỏ anh này để yêu Ngô Suất - một thương gia trẻ. Kể từ khi có bầu tới lúc sinh con, Tư Kỳ không một lần nào gặp gỡ hay nói về người đàn ông này nữa. Dù tình cảm với bạn trai Ngô Suất gặp trục trặc, Hoa hậu Hong Kong vẫn quyết định sinh con và trở thành bà mẹ đơn thân, bất chấp thị phi dư luận.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?