Thứ hai, 14/10/2019, 01:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong bí mật lấy chồng mới

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ đã kết hôn và đang mang thai đứa con thứ hai với một người không thuộc giới giải trí. 

Dương Tư Kỳ hôm 13/10 bất ngờ cho biết cô đã bí mật kết hôn. Vì chồng không thuộc giới văn nghệ sĩ nên cô không tiết lộ danh tính của anh với mọi người, tuy nhiên rất mong đợi sự chúc phúc. Người đẹp cũng cho biết con gái lớn của cô, bé Krystal Yeung, rất háo hức đón em ra đời.

Trước đó, cánh paparazzi Hong Kong hôm 11/10 ghi lại hình ảnh Dương Tư Kỳ đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong. Nữ diễn viên mặc "nguyên cây đen", để lộ bụng đã lớn vượt mặt. Đi cùng Tư Kỳ là con gái cô và một người phụ nữ trung niên. Tư Kỳ sau khi cùng con ăn sáng đã tranh thủ giúp con làm bài tập. 

Tư Kỳ bụng lớn thấy rõ. 

Tư Kỳ bụng lớn thấy rõ. 

Tư Kỳ từng bị đồn đi lại với một doanh nhân giàu có, lớn tuổi năm 2015. Nhiều nguồn tin cho rằng sau khi làm người yêu của vị đại gia, cô được mua nhà, tậu xe, giúp nuôi con gái, cuộc sống tốt đẹp hơn. Bản thân cô cũng chịu khó đi dự sự kiện, đi hát... nên thu nhập được cải thiện, hiện tại cô đứng tên một số bất động sản có giá tại Hong Kong. 

Tư Kỳ cùng mẹ và con gái. 

Tư Kỳ cùng mẹ và con gái. 

Là một diễn viên của TVB, Tư Kỳ được yêu thích qua nhiều bộ phim như Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính, Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá... Cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001, một năm sau đó cô yêu tài tử Lý Vĩnh Hào. Hai người đồng hành 9 năm, thậm chí còn tính đến việc làm đám cưới. Tuy nhiên, năm 2011, cô bất ngờ bỏ tài tử họ Lý và yêu doanh nhân Ngô Soái. Một năm sau đó, cô có bầu và âm thầm sang Mỹ sinh con. Giữa muôn vàn thị phi về chuyện "không chồng mà chửa", Tư Kỳ chỉ giữ im lặng. Cô bỏ Ngô Soái, con gái mang họ mẹ. Để nuôi con, Dương Tư Kỳ từng chịu nhiều thị phi, thậm chí còn phải hát quán bar để mưu sinh. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?