Thứ ba, 21/11/2017, 10:22 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong bị hành khách tố không xếp hàng khi lên máy bay

Trần Khải Lâm chịu đả kích sau khi có người cho rằng cô lợi dụng danh vị để được ưu ái. 

Một người dùng Weibo mới đây bày tỏ sự bất mãn trên trang cá nhân rằng Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm lợi dụng ngôi vị Hoa hậu để được ưu ái khi sử dụng dịch vụ công cộng. Theo người này, tại sân bay, Khải Lâm không chịu xếp hàng như những khách khác, cô chen lên trước và yêu cầu được hỗ trợ đặc biệt vì... là Hoa hậu. Cô được ưu ái làm thủ tục lên máy bay trước, trong khi đám đông vẫn phải xếp hàng. 

hoa-hau-hong-kong-bi-hanh-khach-to-khong-xep-hang-khi-len-may-bay

Khải Lâm được cho là lợi dụng danh hiệu Hoa hậu để được ưu ái. 

Sau khi bài viết của vị khách được chia sẻ, cái tên "Trần Khải Lâm" được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích Hoa hậu "thiếu văn minh". 

Trong khi Trần Khải Lâm giữ im lặng, bạn trai cô - tài tử Trịnh Gia Dĩnh đã lên tiếng bênh vực người yêu. Tại buổi họp báo phim mới L Storm, nam diễn viên này chia sẻ: "Mọi người cần phải phân biệt rõ sự khác nhau giữa "sự ưu ái đặc biệt" với "quyền lợi khách hàng". Nó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Chiếc vé mà bạn mua quyết định dịch vụ mà bạn được hưởng. Điều này áp dụng cho tất cả mọi người. Chính hãng hàng không mới là đơn vị đưa ra quyết định. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi than phiền". 

Trịnh Gia Dĩnh nhấn mạnh, với người nghệ sĩ, đôi khi việc được đặc cách vẫn có thể xảy xa và "đó chỉ là một chuyện nhỏ, mong mọi người không nên trầm trọng hóa". 

hoa-hau-hong-kong-bi-hanh-khach-to-khong-xep-hang-khi-len-may-bay-1

Trịnh Gia Dĩnh lên tiếng bênh vực người yêu. 

Ảnh: Mingpao

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?