Thứ ba, 5/7/2011, 10:58 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong bị đồn 'tham vàng bỏ ngãi'

Thông tin người đẹp Dương Tư Kỳ dứt tình với nam diễn viên Lý Vĩnh Hào sau 9 năm yêu nhau đang gây xôn xao làng giải trí Hong Kong. Theo một số nguồn tin, Tư Kỳ đã bỏ bạn trai lâu năm để chạy theo một anh chàng giàu có, thậm chí đã có bầu 2 tháng với người này.
>> Hoa hậu Hong Kong bất ngờ bỏ bạn trai 9 năm

Nữ diễn viên Dương Tư Kỳ.

Nữ diễn viên Dương Tư Kỳ.

Một bức ảnh Dương Tư Kỳ hẹn hò với người tình mới tên là Andy Ng vừa được tờ Oriental Sunday Magazine tiết lộ. Theo tờ báo này, Andy là một công tử thừa kế tài sản kếch xù ở Bắc Kinh. Anh chàng cũng là bạn học thời phổ thông của nữ diễn viên TVB.

Tư Kỳ và anh chàng bị đồn là bạn trai mới của cô.

Tư Kỳ và anh chàng bị đồn là bạn trai mới của cô.

Khi phóng viên hỏi nam diễn viên Lý Vĩnh Hào về bạn trai mới của Tư Kỳ, anh đã khóc nức nở. Trước đó, Vĩnh Hào vô cùng bàng hoàng khi nghe tin bạn gái đột ngột tuyên bố chia tay dù hai người đã lên kế hoạch kết hôn. Anh thổn thức kể rằng, hai người vẫn đang yêu nhau và không hiểu vì sao Tư Kỳ xử xự kỳ lạ như thế. Ngày hôm sau, Vĩnh Hào tiết lộ, bạn gái giải thích lý do chia tay vì cô đã có bầu hai tháng với người đàn ông khác: "Tư Kỳ nói với tôi rằng, cô ấy đã mang thai".

Lý Vĩnh Hào rất sốc và đau đớn khi nghe tin bạn gái chia tay ngay khi đám cưới đã sẵn sàng.

Lý Vĩnh Hào rất sốc và đau đớn khi nghe tin bạn gái chia tay ngay khi đám cưới đã sẵn sàng.

Báo chí Hong Kong rộ lên tin đồn Tư Kỳ đang mang giọt máu của chàng đại gia Andy Ng. Tuy nhiên, người đẹp quyết giữ im lặng trước thông tin bầu bí. Về bức ảnh chụp với Andy, Tư Kỳ phủ nhận đó là bạn trai mới: "Anh ấy là bạn học cũ của tôi. Chúng tôi biết nhau từ rất lâu và anh ấy cũng biết gia đình tôi".

Tư Kỳ và Vĩnh Hào từng gắn bó suốt 9 năm, vượt qua bao lời thị phi của dư luận. Tuy cũng là diễn viên lâu năm nhưng Vĩnh Hào không thành công và nổi tiếng như Tư Kỳ. Nữ diễn viên đã đoạt vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2001 và sau đó trở thành ngôi sao của đài TVB.

Hoài Vũ

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?