Hoa hậu Hong Kong bị đe dọa tính mạng

Người đẹp Quách Thiện Ni đã sợ phát khiếp khi một giúp việc ở nhà riêng vì tức giận đã dùng dao đe dọa, sau đó túm tóc và cắn tay cô. Cuối cùng, hai mẹ con cô phải gọi cảnh sát tới cứu.

Thứ tư, 25/3/2009, 16:38 (GMT+7)
f

Nữ diễn viên trẻ (phải) trao đổi với phóng viên về vụ việc vừa xảy ra. Ảnh: QQ.

Theo Thiện Ni kể lại, vì đau khổ chuyện yêu đương, người giúp việc người Indonesia đã gí dao vào cổ cô và mẹ cô, giật tóc, khiến hai mẹ con sợ phát khiếp. Sau khi được cảnh sát tới giúp đỡ, cô đã phải vào viện để điều trị, may là vết thương không đáng kể. Hoa hậu Hong Kong 1999 tường thuật với báo chí trong nước mắt: "Khoảng 9h sáng hôm qua, tôi đang ngủ thì nghe thấy người giúp việc khóc rất to. Tôi ra ngoài và nhìn thấy cô ấy khóc trong tình trạng say xỉn. Mặc cho tôi cố gắng dỗ dành, cô ấy cứ lặp đi lặp lại: "Tôi không biết điều gì đang xảy ra với mình nữa". Sau đó, cô ấy đưa cho tôi xem một tin nhắn, đại ý là bạn trai của cô ấy muốn chia tay. Cuối cùng, cô ấy ôm tôi, khóc lóc và nói: "Chị thật tốt, chị phải giúp em". Sau câu đó, cô ấy đột ngột thay đổi giọng nói và trở nên xấc xược, thậm chí yêu cầu tôi đi trang điểm. Không có sự lựa chọn nào khác, tôi phải đi thay quần áo và trang điểm".

h
Thiện Ni cho biết cô đã đi tiêm phòng uốn ván, xét nghiệm máu, sau đó mới về nhà nghỉ ngơi. Ảnh: QQ.

"Trong lúc đó, cô ta vào bếp, lấy một con dao, vào phòng tôi và gí vào cổ tôi. Lúc đó tôi nói cô ấy hãy bỏ dao xuống. Sau khi cô ấy buông dao ra, tôi đưa nó cho mẹ và gọi cho cảnh sát. Người giúp việc thấy vậy đã phát điện, cô ta chạy tới túm tóc, cắn tay tôi, mặc cho mẹ tôi cố gắng gỡ ra. Cô ta còn đẩy mẹ tôi xuống sofa. Lúc cảnh sát đến, cô ta bị xô vào tường, tôi phải chạy ra mở cửa sổ cho sáng hơn để họ giải quyết vụ lộn xộn", Thiện Ni nói.

f

Sau khi họp báo, người đẹp trở về nhà, tâm trạng đã bình ổn. Ảnh: ON.

Ngoài ra, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong cũng cho biết qua về người giúp việc: "Cô ấy là người Indonesia, làm việc cho tôi được khoảng 10 tháng rồi. Không hiểu sao lúc đó cô ây lại mất kiểm soát đến vậy, thật sự tôi rất sợ. Mẹ tôi không bị thương, chỉ bị vỡ kính, còn vết thương của tôi sưng và chảy máu". Chia sẻ về việc có đưa vụ này ra kiện tụng không, Thiện Ni nói: "Tôi nghĩ là không, nhưng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng và cô ấy sẽ được trả về nước. Không thể để cô ta giúp việc cho những gia đình khác". Hiện tại, người giúp việc đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần Kwai Chung.  

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?