Hoa hậu Hong Kong 4 năm đẻ 3 con

Hoa hậu Hong Kong 2005 Diệp Thúy Thúy hôm 14/8 bất ngờ khoe trên trang cá nhân rằng cô đang mang thai em bé thứ ba.

Thứ sáu, 16/8/2019, 01:00 (GMT+7)

Con thứ hai của Hoa hậu Diệp Thúy Thúy chào đời tháng 7/2018, vừa tổ chức sinh nhật tròn một tuổi. Con trai đầu của cô cũng mới được 3 tuổi. Diệp Thúy Thúy thừa nhận cô "vỡ kế hoạch" nên rơi vào cảnh "4 năm 3 đứa". 

Diệp Thúy Thúy khoe cô đang mang thai lần ba. 

Diệp Thúy Thúy khoe cô đang mang thai lần ba. 

Trước đó, khi sinh con trai thứ hai, Diệp Thúy Thúy từng nói rằng chồng cô có toàn con trai nên thích có một con gái, tuy nhiên cô không có ý định sinh thêm vì quá vất vả. Nhưng cuối cùng, cô lại tiếp tục mang thai. Hoa hậu nói ban đầu cô cũng "không tin nổi" vì không hề có kế hoạch bầu bí thêm nữa, tuy nhiên do kinh nguyệt không đều, cô không lường trước việc mang bầu. Hoa hậu cũng tiết lộ, sức khỏe cô không tốt ở lần có thai này, cô dễ mệt mỏi, kiệt sức, tuy nhiên tâm lý cũng thoải mái. Trong khi Thúy Thúy có phần hào hứng với việc sắp làm mẹ lần thứ ba, chồng cô lại lo lắng. Anh nói rằng hai con trai đã là quá mệt, vì các cậu bé khá quậy. 

Hoa hậu Hong Kong 4 năm đẻ 3 con - 1
Thúy Thúy cùng chồng và hai con trai. 

Diệp Thúy Thúy kết hôn năm 37 tuổi với doanh nhân Raymond, sau đó lần lượt sinh hai con Jake và Triton. Thời trẻ, cô từng bị tai tiếng là "hoa hậu đào mỏ" vì chuyên yêu đàn ông có tiền, nhưng từ khi kết hôn, cuộc sống của gia đình cô rất kín tiếng và hạnh phúc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?