Chủ nhật, 3/6/2018, 09:13 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong 2010 mang tiếng 'đào mỏ' vì chỉ yêu đại gia

Vừa chia tay người yêu giàu có, Trần Đình Hân tiếp tục cặp kè một triệu phú. 

Toby Trần Đình Hân - Hoa hậu Hong Kong 2010 mới đây bị bắt gặp cùng doanh nhân Benny vào một siêu thị mua sắm đồ. Dù cặp đôi đeo khẩu trang che mặt kín mít, paparazzi cũng nhận ra họ và nhanh chóng đeo bám. Sau khi shopping, hai người lên xe hơi ra về. 

Toby và bạn trai mới.  

Toby và bạn trai mới.  

Trò chuyện với báo chí, Trần Đình Hân xác nhận cô và Benny đang tìm hiểu nhau. Benny là ông chủ của một gia đình kinh doanh mỹ phẩm giàu có tại Hong Kong, năm nay 40 tuổi. Một nguồn tin cho hay tài sản của anh lên đến hàng tỷ HKD. Anh từng hẹn hò nhiều mỹ nhân trong showbiz. 

Hồi đầu năm, Trần Đình Hân còn đang yêu doanh nhân Warren, cả hai bị bắt gặp tay trong tay tại rạp chiếu phim, sau đó cùng đi mua đồ ăn về nhà nấu nướng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, họ đã chia tay nhau mùa hè vừa rồi. Hoa hậu tiết lộ: "Tôi và Benny biết nhau tại một bữa tiệc hai năm trước. Khi đó, tôi đang có bạn trai, anh ấy cũng có người yêu. Gần đây, khi tôi chấm dứt mối quan hệ cũ và gặp lại Benny, chúng tôi đã hẹn hò. Benny và tôi nói chuyện rất hợp nên quyết định tìm hiểu nhau". 

Trần Đình Hân khi đăng quang Hoa hậu. 

Trần Đình Hân khi đăng quang Hoa hậu. 

Vì chỉ yêu những người đàn ông giàu có, thành đạt, Trần Đình Hân bị gán điều tiếng là "Hoa hậu đào mỏ". Cô nói bản thân rất e sợ những thị phi, tuy nhiên cô rất nỗ lực để làm việc, thay vì dựa vào các người tình. 

Trần Đình Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2010, tuy nhiên cô không được đánh giá cao về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất. 

Ảnh: Tungstar

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả