Thứ năm, 10/8/2017, 16:04 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hát bài hát thiếu nhi Việt Nam

Tân Hoa hậu Maria Poonlertlarp Ehren gây bất ngờ khi thể hiện khả năng nói nhiều ngoại ngữ, trong đó có tiếng Việt. 

Đăng quang đêm 29/7, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Maria Poonlertlarp Ehren khiến khán giả ngưỡng mộ bởi không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy, vóc dáng đẹp hoàn hảo, cô còn là một người đẹp tài năng khi có thể nói nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt Nam. Mới đây, một đoạn clip được thực hiện ngay sau khi Maria giành ngôi vị Hoa hậu, ngoài phần nói tiếng Anh, tiếng Trung, cô còn hát một bài hát thiếu nhi Việt Nam: "Một cộng một là hai, hai thêm hai là bốn, bốn với một là năm, năm với năm là mười".

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hát bài hát thiếu nhi Việt Nam 
 
 

Hoa hậu trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang 

Trả lời báo chí, Maria cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017: "Tôi nghĩ rằng tất cả các thí sinh đều đã rất cố gắng trong cuộc thi này. Tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở thành bạn bè thân thiết với các thí sinh khác như vậy, thậm chí khi đứng trên sân khấu, tôi cũng cảm nhận được tình cảm của họ, điều này tạo động lực cho tôi rất nhiều". Tân Hoa hậu cũng cho biết, bài học quan trọng nhất mà cô rút ra được sau cuộc thi chính là luôn tin tưởng vào bản thân: "Bạn có thể lắng nghe những người xung quanh để có được những lời khuyên hữu ích, nhưng chính bạn là người cần phải làm mọi việc, vì thế bạn cần phải mạnh mẽ, tin vào bản thân mình".

hoa-hau-hoan-vu-thai-lan-hat-bai-hat-thieu-nhi-viet-nam

Nhan sắc Hoa hậu Maria Poonlertlarp Ehren.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?