Thứ ba, 11/6/2019, 17:32 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 là mỹ nhân gợi tình nhất thế giới

Olivia Culpo được tạp chí Maxim vinh danh vị trí số 1 trong danh sách Hot 100 năm 2019.

Olivia Culpo vừa được tạp chí dành cho nam giới Maxim bầu chọn là Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới, vượt qua nhiều người đẹp khác như Sophie Turner, Margol Robbie, Jessica Alba, Alessandra Ambrosio... Cô xuất hiện nóng bỏng trên trang bìa tạp chí với nội y và váy áo xuyên thấu.

Olivia Culpo vừa được tạp chí dành cho nam giới Maxim bầu chọn là Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới, vượt qua nhiều người đẹp khác như Sophie Turner, Margol Robbie, Jessica Alba, Alessandra Ambrosio... Cô xuất hiện nóng bỏng trên trang bìa tạp chí với nội y và váy áo xuyên thấu.

Hoa hậu 26 tuổi rất vui sướng khi có được vinh dự này. Cô thổ lộ: Tôi luôn xem danh sách Maxim Hot 100 hàng năm với sự ngưỡng mộ. Có rất nhiều phụ nữ thông minh và thành công ở vị trí này đã truyền cảm hứng cho tôi theo nhiều cách khác nhau. Tôi vẫn chưa thể tin nổi đây là sự thực!. Những sao nữ từng đứng vị trí số 1 là Miley Cyrus, Kate Upton, Hailey Baldwin hay Stella Maxwell...

Hoa hậu 26 tuổi rất vui sướng khi có được vinh dự này. Cô thổ lộ: "Tôi luôn xem danh sách Maxim Hot 100 hàng năm với sự ngưỡng mộ. Có rất nhiều phụ nữ thông minh và thành công ở vị trí này đã truyền cảm hứng cho tôi theo nhiều cách khác nhau. Tôi vẫn chưa thể tin nổi đây là sự thực!". Những sao nữ từng đứng vị trí số 1 là Miley Cyrus, Kate Upton, Hailey Baldwin hay Stella Maxwell...

Olivia táo bạo khỏa thân khi chụp hình. Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Universe 2012, người đẹp Mỹ theo đuổi phong cách nữ tính, phóng khoáng và sexy.

Olivia táo bạo khỏa thân chụp hình. Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Universe 2012, người đẹp Mỹ theo đuổi phong cách nữ tính, phóng khoáng và sexy.

Olivia chia sẻ: Khi có tâm trạng tốt là lúc khiến tôi cảm thấy quyến rũ nhất. Khi bạn thấy vui vẻ, bạn sẽ rất rạng rỡ.

Olivia chia sẻ: "Tôi cảm thấy quyến rũ nhất lúc có tâm trạng tốt. Khi bạn thấy vui vẻ, bạn sẽ rất rạng rỡ".

Olivia Culpo hiện là một MC, blogger kiêm người mẫu. Cô cũng đang nỗ lực casting để tìm kiếm các vai diễn phù hợp tại Hollywood. Olivia thú nhận, cô là người có rất nhiều hoài bão và từng bỏ dở đại học để theo đuổi những giấc mơ lớn hơn. Người đẹp muốn truyền cảm hứng đến mọi người thông qua công việc người mẫu và các hoạt động từ thiện.

Olivia Culpo hiện là một MC, blogger kiêm người mẫu. Cô cũng đang nỗ lực casting để tìm kiếm các vai diễn phù hợp tại Hollywood. Olivia thú nhận cô có rất nhiều hoài bão và từng bỏ dở đại học để theo đuổi những giấc mơ lớn hơn. Người đẹp muốn truyền cảm hứng đến mọi người thông qua công việc người mẫu và các hoạt động từ thiện.

Olivia hiện có hơn 4 triệu người dõi theo trên Instagram. Cô là gương mặt đại diện của thương hiệu LOréal và Kipling. Cô từng hẹn hò ca sĩ Nick Jonas và vừa chia tay cầu thủ bóng bầu dục Tim Tebow.

Olivia hiện có hơn 4 triệu người dõi theo trên Instagram. Cô là gương mặt đại diện của thương hiệu L'Oréal và Kipling. Cô từng hẹn hò ca sĩ Nick Jonas và vừa chia tay cầu thủ bóng bầu dục Tim Tebow.

Hoa hậu Hoàn vũ chụp hình cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated swimsuit
 
 

Hoa hậu Hoàn vũ chụp hình cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated

Hoài Vũ (Theo Maxim)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao