Thứ bảy, 21/10/2017, 10:30 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương làm vedette trên sàn diễn thời trang

Người đẹp thể hiện sự uy quyền, sang trọng khi khoác lên mình bộ trang phục họa tiết rồng, phụng và tự tin sải bước trước hàng nghìn khán giả.

Tối qua (20/10), Hoa hậu Hải Dương gây chú ý khi xuất hiện ở vị trí vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng. Dù lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn thời trang nhưng người đẹp rất cố gắng để thể hiện tốt vai trò của mình.

Tối ngày 20/10, Hoa hậu Hải Dương gây chú ý khi xuất hiện ở vị trí vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng. Dù lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn thời trang nhưng người đẹp rất cố gắng để thể hiện tốt vai trò của mình.

Cô tự tin sải bước trước hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bộ trang phục được lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống cung đình dân tộc với những họa tiết từ rồng và phụng, nhà thiết kế Lê Long Dũng mất gần một tháng để chuẩn bị. Trang phục được đính hơn một triệu viên pha lê với màu vàng là tone chủ đạo.

Cô tự tin sải bước trước hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bộ trang phục mà Hoa hậu Hải Dương diện được lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống cung đình dân tộc với những họa tiết từ rồng và phụng, đính hơn một triệu viên pha lê với màu vàng là tone chủ đạo. Nhà thiết kế Lê Long Dũng mất gần một tháng để chuẩn bị.

hoa-hau-hai-duong-lam-vedette-tren-san-dien-thoi-trang-2

Bộ trang phục này còn gây ấn tượng với điểm nhấn là hai tay áo với họa tiết rồng và phụng thể hiện sự quyền lực và sang trọng. Với danh hiệu Hoa hậu Áo Dài, Hoa Hậu Hải Dương đã góp phần tôn vinh văn hóa truyền thống và vẻ đẹp sang trọng của bộ quốc phục trong đêm diễn tối qua.

Trước đó, Hoa hậu Hải Dương đã mất hàng giờ để trang điểm.

Trước đó, Hoa hậu Hải Dương đã mất hàng giờ để trang điểm. Người đẹp thích thú chụp lại quá trình chuẩn bị của mình.

Cô cần tới sự trợ giúp

Cô cần tới sự trợ giúp để có thể khoác lên người bộ trang phục cầu kỳ này. Chia sẻ lý do mời Hoa hậu Hải Dương đảm nhận vai trò vedette trong tiết mục của mình, Nhà thiết kế Lê Long Dũng cho biết: "Hoa hậu Hải Dương là đại diện cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, vừa hiện đại lại rất truyền thống. Hơn nữa, cô luôn mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Vì vậy, tôi quyết định chọn Hoa hậu Hải Dương là người diễn kết tiết mục của mình”.

Người đẹp nở nụ cười khi thấy ống kính máy ảnh hướng về mình. Cô cho biết

Người đẹp nở nụ cười khi thấy ống kính máy ảnh hướng về mình. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp khi lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn thời trang và được giao vai trò quan trọng.

Hoa hậu Hải Dương làm vedette trên sàn diễn thời trang
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?