Thứ năm, 15/10/2015, 14:06 (GMT+7)

Hoa hậu Du lịch quốc tế qua đời ở tuổi 25

Người đẹp Rizzini Alexis Gomez trút hơi thở cuối cùng vào sáng 13/10 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi.

hoa-hau-du-lich-quoc-te-qua-doi-o-tuoi-25

Người đẹp Rizzini Alexis Gomez.

Cha của Rizzini Alexis Gomez xác nhận với báo giới, con gái ông đã từ giã cõi đời vào 8h30 sáng tại bệnh viện Đại học Cebu ở thành phố Cebu, Phillippines. Tổ chức hoa hậu Phillippines cũng thông báo tin buồn với dòng chia sẻ trên Facebook: "Một sự mất mát vô cùng lớn lao... Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc và cầu nguyện cho bạn. Người dân Phillippines sẽ luôn tự hào về bạn".

Rizzini Alexis Gomez ra đi khi mới 25 tuổi và chỉ mới đăng quang hoa hậu được 3 năm. Cô giành vương miện tại cuộc thi Miss Tourism International 2012 được tổ chức tại Malaysia.

hoa-hau-du-lich-quoc-te-qua-doi-o-tuoi-25-1

Rizzini Alexis Gomez hạnh phúc trong khoảnh khắc được trao vương miện năm 2012.

Rizzini sinh tại thành phố Cebu, là con gái của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Rhoel Gomez. Cô học ngành y tá trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Năm 2014, người đẹp được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên vì phát hiện bệnh muộn nên mặc dù đã cố gắng chữa trị, cô đã không thể qua khỏi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?