Thứ hai, 15/7/2019, 22:06 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng

Người đẹp sẽ đăng ký hiến tạng vào sáng ngày 16/7 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ vào ngày 16/7, cô và mẹ sẽ đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM. Người đẹp viết: "Mỗi chúng ta sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Tôi biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân. Hôm nay, tôi có quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy". Thực hiện quyết định này, Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thực hiện hành động ý nghĩa này.

Đỗ Mỹ Linh bên bố mẹ.

Đỗ Mỹ Linh bên bố mẹ.

Mỹ Linh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi mẹ ủng hộ và tham gia hoạt động hiến tạng cùng con gái. "Tôi nhận sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho tôi hình hài, cuộc sống này cũng ký vào giấy hiến tạng thì không lý do gì để bản thân thêm ngần ngại. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho tôi nguồn động lực với mọi quyết định trong cuộc sống", hoa hậu chia sẻ.

Hoạt động ý nghĩa của Đỗ Mỹ Linh và mẹ nằm trong khuôn khổ dự án nhân ái "Cho đi là còn mãi" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 mà cô làm đại sứ hình ảnh. Dự án kêu gọi cộng đồng cùng đăng ký hiến tạng, trao cơ hội và sự sống cho những bệnh nhân cần được ghép tạng. Hoa hậu tiết lộ, cô còn được truyền cảm hứng từ quyết định hiến tạng của bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều sao Việt cũng tham gia đăng ký hiến tạng như: Quyền Linh, Việt Trinh, Khắc Việt...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô tham dự Hoa hậu Thế giới 2017, lọt top 40 và chiến thắng danh hiệu "Người đẹp nhân ái" nhờ dự án "Cõng điện lên bản" thực hiện tại tỉnh Yên Bái. Người đẹp còn được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh nhẹ nhàng, tri thức, đời tư không scandal. Hiện Đỗ Mỹ Linh nỗ lực hoạt động nghệ thuật và thử sức làm MC tại đài truyền hình.

Mới đây, người đẹp 23 tuổi vướng ồn ào tình cảm với thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên cô từ chối bình luận vì không muốn gây chú ý bởi đời tư.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao