Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp trở thành biên tập viên đài truyền hình

Sau một thời gian thử sức với vai trò biên tập - MC, Hoa hậu chuẩn bị về công tác ở VTV24.

Thứ sáu, 4/5/2018, 09:54 (GMT+7)
Đỗ Mỹ Linh 

Đỗ Mỹ Linh mặc thiết kế của Chung Thanh Phong, dự một sự kiện ở Hà Nội vào ngày 3/5.

Đỗ Mỹ Linh  - 1

Vẻ yêu kiều, dịu dàng của Hoa hậu Việt Nam 2016 gây chú ý với các quan khách.

Đỗ Mỹ Linh  - 2

Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc vì mới đây cô có tên trong top 64 Miss Grand Slam 2017 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố. Cuộc bầu chọn vẫn đang diễn ra để tìm người đẹp đoạt danh hiệu 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017'.

Đỗ Mỹ Linh  - 3

Sau gần hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh xây dựng hình ảnh sạch, không scandal. Nhờ vậy, cô được nhiều khán giả yêu quý vì nỗ lực giữ gìn vẻ đẹp của chiếc vương miện danh giá. 

Đỗ Mỹ Linh  - 4

Trước thời khắc chuyển giao vương miện, Đỗ Mỹ Linh sẽ về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò biên tập viên - dẫn chương trình. Trước đó, các người đẹp khác như Á hậu Thụy Vân, Tú Anh, Thanh Thanh Tú đều theo đuổi con đường này. 

Đỗ Mỹ Linh  - 5

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: 'Nghề MC là một trong những lĩnh vực mà tôi rất muốn chinh phục và thử sức. Tôi từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò này và cảm thấy rất yêu thích. Đây là lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có nhiều kỹ năng như nhanh nhạy, xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn…, nhưng càng khó càng làm tôi thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với tôi, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này'.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?