Thứ hai, 24/6/2019, 00:09 (GMT+7)

'Hoa hậu đào mỏ' say đắm đại gia từng một vợ, hai con

Toby Trần Đình Hân hiện sống như vợ chồng với doanh nhân Benny, dù chưa cưới. 

Hôm cuối tuần, Hoa hậu Hong Kong Toby Trần Đình Hân bị bắt gặp đi mua sắm cùng doanh nhân Benny Dương Chấn Nguyên tại khu phía Tây Kowloon, Hong Kong. Hai người chọn lựa chủ yếu là các vật dụng sinh hoạt, thực phẩm nấu nướng... Toby ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang và đội mũ che chắn kín mít, tuy nhiên cánh paparazzi vẫn nhanh chóng nhận ra. Trong khi cô lựa đồ, bạn trai đi phía sau đẩy xe chở hàng. 

Toby và Benny bị bắt gặp khi đi mua sắm tại siêu thị. 

Toby và Benny bị bắt gặp khi đi mua sắm tại siêu thị. 

Sau đó, cặp đôi rời khu mua sắm, về nhà doanh nhân Benny tại một biệt thự sang trọng và ở đó qua đêm. Một nguồn tin cho hay, kể từ khi yêu Benny, Toby thay đổi hoàn toàn: cô sẵn sàng vào bếp nấu nướng, thay vì chỉ đi ăn hàng như trước. Cô sẵn lòng kết hôn với Benny, dù anh từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, đã có hai con. Khi được hỏi chuyện người yêu đã có con riêng, cô còn nói không lo lắng việc sẽ trở thành mẹ kế. 

Nguồn tin tiết lộ quan hệ giữa Toby và Benny đang rất tốt đẹp, cả hai đi du lịch nước ngoài với nhau liên tục. Trong hai năm yêu Benny, Toby được anh đưa đi khắp nơi, mua ôtô, nhà... Chính vì thế, Toby bị gọi là "hoa hậu đào mỏ", nhưng cô không bận tâm. 

Hình ảnh gợi cảm Toby chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hình ảnh gợi cảm Toby chia sẻ trên mạng xã hội. 

Toby Trần Đình Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2010, từ đó đến nay, dù sự nghiệp không mấy phát triển, cô vẫn có cuộc sống sung túc nhờ thay người tình "như thay áo". Các bạn trai của cô đều là đại gia. Hiện tại cô hẹn hò Benny Dương Chấn Nguyên - chủ một công ty chuyên kinh doanh hóa mỹ phẩm, khối tài sản ước tính hàng trăm triệu USD. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả