Chủ nhật, 14/6/2020, 10:51 (GMT+7)

Hoa hậu Colombia phải cưa chân

Hoa hậu Colombia 2011 - Daniella Álvarez - phải cưa chân trái vì biến chứng phẫu thuật cắt bỏ khối u, song cô luôn giữ sự lạc quan bên gia đình.

Daniella có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái và đã trải qua ba ca phẩu thuật để loại bỏ. Song điều không may mắn xảy đến khi người đẹp gặp biến chứng ở động mạch, dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân. Từ đó, Daniella buộc phải quyết định cưa chân và lắp chân giả. Thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua và sống tốt, cô cho hay.

Daniella có một khối u lạ nằm dưới xương sườn trái và đã trải qua ba ca phẩu thuật để loại bỏ. Song điều không may mắn xảy đến khi người đẹp gặp biến chứng ở động mạch, dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân. Từ đó, Daniella buộc phải quyết định cưa chân và lắp chân giả. 'Thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua và sống tốt", cô cho hay.

Anh Ricki (trái) - em trai hoa hậu đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô tại bệnh viện, trong thời gian chờ đợi các bác sĩ hội chẩn lần cuối và tiến hành cưa chân trái. Cô cảm thấy lạc quan và đặc biệt hạnh phúc vì có gia đình luôn bên cạnh. 

Anh Ricki (trái) - em trai hoa hậu đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô tại bệnh viện, trong khi chờ đợi bác sĩ hội chẩn lần cuối. Daniella cảm thấy lạc quan và đặc biệt hạnh phúc vì có gia đình bên cạnh. 

Ricki mong chị gái luôn mạnh mẽ vượt qua mạnh mẽ, bước tiếp trên quãng đời còn lại. Bố luôn dặn em phải ở cạnh chăm sóc chị. Mong chị sớm khoẻ mạnh. Chị chính là người hùng khiến em vô cùng ngưỡng mộ, anh bày tỏ.

Ricki mong chị gái luôn mạnh mẽ, bước tiếp trên quãng đời còn lại. 'Bố luôn dặn em phải ở cạnh chăm sóc chị. Mong chị sớm khoẻ mạnh. Chị chính là người hùng khiến em vô cùng ngưỡng mộ', anh bày tỏ.

Hoa hậu Colombia cũng động viên người thân, khán giả không nên quá lo lắng. Cô còn cho biết chân giả sau khi lắp giúp cô sinh hoạt bình thường, thậm chí có thể đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ.

Hoa hậu Colombia cũng động viên người thân, khán giả không nên quá lo lắng. Cô cho biết chân giả sẽ giúp cô sinh hoạt bình thường, thậm chí có thể đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ.

Hôm 25/5, Daniella vừa đón sinh nhật tuổi 32 trong bệnh viện. Nhiều khán giả gửi hoa và nhiều món quà đến cô.

Hôm 25/5, Daniella vừa đón sinh nhật tuổi 32 trong bệnh viện. Nhiều khán giả gửi hoa và quà đến chúc mừng cô.

Daniella Álvarez đăng quang Hoa hậu Colomobia 2011, dự thi Miss Universe 2012 nhưng không đoạt giải. Trở về nước, cô theo đuổi công việc MC và kinh doanh.

Daniella Álvarez đăng quang Hoa hậu Colomobia 2011, dự thi Miss Universe 2012 nhưng không đoạt giải. Trở về nước, cô theo đuổi công việc MC và kinh doanh.

Hoa hậu Colombia 2011 lạc quan dù phải cưa chân
 
 

Daniella Álvarez di chuyển khó khăn ở bệnh viện

 Anh Tuấn
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả