Thứ năm, 9/7/2020, 00:01 (GMT+7)

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân

Daniella Alvarez - hoa hậu Colombia 2011 - nỗ lực tập luyện vật lý trị liệu tại nhà sau khi cưa chân trái. Mới đây, cô có thể khiêu vũ cùng em trai.

Cuộc sống của Daniella đảo lộn hoàn toàn khi cô buộc cưa chân phải vì biến chướng cuộc phẩu thuật khối u. Từ một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng, cô trở thành người khuyết tật, gần như phụ thuộc vào sự hỗ trợ của gia đình suốt hai tháng nằm trên giường bệnh.

Cuộc sống của Daniella đảo lộn hoàn toàn khi cô buộc cưa chân trái vì biến chứng cuộc phẫu thuật khối u. Từ một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng, cô trở thành người khuyết tật, gần như phụ thuộc vào sự hỗ trợ của gia đình suốt hai tháng nằm trên giường bệnh.

Nhưng việc cưa chân không làm giảm ý chí mạnh mẽ của Daniella. Sau cưa chân trái, chân phải dần mất chức năng nên cần chú ý tập luyện. Cô bắt đầu với các động tác nâng cao sức mạnh cho chân: nâng chân lên cao với dây kháng lực, duỗi thẳng chân đẩy vật nặng...

Nhưng việc cưa chân không làm giảm ý chí mạnh mẽ của Daniella. Mất chân trái, chân phải cũng dần mất chức năng nên cần chú ý tập luyện. Cô bắt đầu với các động tác nâng cao sức mạnh cho chân: nâng chân lên cao với dây kháng lực, duỗi thẳng chân đẩy vật nặng...

Quá trình tập luyện của Daniella được y tá theo dõi kỹ lưỡng tại nhà. Dự kiến người đẹp mất 6 tháng tới mới có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Quá trình tập luyện của Daniella được y tá theo dõi kỹ lưỡng tại nhà. Dự kiến người đẹp mất 6 tháng tới mới có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Mới đây, Daniella có thể khiêu vũ cùng em trai Rickie. Dù chỉ còn một chân, cô vui vẻ lắc lư theo điệu nhạc Besos de Coral, thậm chí xoay người hay ngả lưng. Đông đảo khán giả quốc tế ngưỡng mộ nghị lực của hoa hậu.

Mới đây, Daniella thử khiêu vũ cùng em trai Rickie. Dù chỉ còn một chân, cô vui vẻ lắc lư theo điệu nhạc Besos de Coral, thậm chí xoay người hay ngả lưng. Đông đảo khán giả quốc tế ngưỡng mộ nghị lực của hoa hậu.

Hoa hậu Colombia làm quen cuộc sống mới sau cưa chân
 
 

Daniella Alvarez tập luyện, khiêu vũ sau cưa chân

Rickie - em trai hoa hậu - luôn theo sát hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh cho chị.

Rickie - em trai hoa hậu - luôn theo sát hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh cho chị.

Tôi muốn chia sẻ với mọi người phiên bản mới của mình. Tôi vẫn ở đây, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách sắp tới và biết Chúa luôn giúp đỡ. Hãy tiến về phía trước nào, hoa hậu giữ lạc quan sau biến cố..

'Tôi muốn chia sẻ với mọi người phiên bản mới của mình. Tôi vẫn ở đây, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách sắp tới và biết Chúa luôn giúp đỡ. Hãy tiến về phía trước nào', hoa hậu giữ lạc quan sau biến cố..

Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) nhưng không đạt thành tích nào.  Sau các cuộc thi nhan sắc, người đẹp gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng làm MC truyền hình. Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác.

Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) nhưng không đạt thành tích nào. Sau các cuộc thi nhan sắc, người đẹp gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng làm MC truyền hình. Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao