Hoa hậu chuyển giới Thái đi đăng ký nghĩa vụ quân sự

Issaree 'Natt' Mungman chia sẻ ảnh trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người vì ý thức trách nhiệm cao. 

Thứ ba, 3/4/2018, 14:48 (GMT+7)
Issaree Natt Mungman

Issaree "Natt" Mungman tại nơi đăng ký nghĩa vụ quân sự. 

Issaree "Natt" Mungman - Hoa hậu chuyển giới Thái Lan mới đây đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cô đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự và kèm theo dòng chia sẻ: "Thực thi nhiệm vụ của người đàn ông Thái Lan. Cảm ơn tất cả những người lính. Tôi đã được đối xử rất tử tế. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp".

Theo quy định của đất nước "xứ chùa vàng", tất cả những công dân nam (bao gồm cả người chuyển giới) ở tuổi 21 trở ra đều phải tới báo danh tại các Trung tâm Quân sự địa phương. Các nam thanh niên bình thường đi lính trong khoảng từ 6 tháng tới 2 năm, phụ thuộc vào trình độ học vấn. Trong khi đó, người chứng minh được mình là chuyển giới sẽ được miễn đi nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên vẫn phải tới trình diện và dự khám tuyển. Natt sinh ra ở quận Kao Panom, vì thế sáng 3/4, cô đã tới đây làm các thủ tục được yêu cầu.

Natt chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Hoàn vũ 2018 (Miss Trans Universe Thailand 2018) - một cuộc thi quy mô nhỏ được tổ chức tại Bangkok.   

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Issaree Natt Mungman.

Nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Issaree "Natt" Mungman.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?