Hoa hậu Bùi Thị Hà làm từ thiện trong ngày sinh nhật

Người đẹp chia sẻ niềm vui của bản thân với những người nghèo bằng nhiều quà tặng thiết thực như gạo, dầu ăn, nước nắm và các nhu yếu phẩm.

Thứ ba, 21/5/2019, 14:00 (GMT+7)
Cuối tuần qua, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 - Bùi Thị Hà tổ chức tặng quà cho người nghèo tại quận Bình Thạnh. Hoạt động này diễn ra đúng dịp sinh nhật bà chủ Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng. Với nhiều người dân nơi đây, ngày sinh nhật của Hoa hậu Bùi Thị Hà và ngày lễ Phật đản là dịp lấy phiếu, phát quà quen thuộc cho người nghèo, người khuyết tật.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà tổ chức tặng quà cho người nghèo tại quận Bình Thạnh. Hoạt động này diễn ra đúng dịp sinh nhật của bà chủ Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng.

Mỗi người sẽ được nhận một phiếu , một số trường hợp hoàn cảnh hơn thì được hai phiếu đó dường như là một thông lệ mà bà con nghèo sống xung quanh quận Bình Thạnh đều quen thuộc ,trong một năm họ được mấy lần như thế nên coi đây là một địa chỉ quen thuộc của tình thương,của tình người trong xã hội mà ai cũng bận rộn.

Người đẹp trực tiếp phát phiếu quà cho mỗi người. Một số trường hợp hoàn cảnh khó khăn hơn có thể nhận hai phiếu. Với nhiều người dân sống ở khu vực này, sinh nhật Hoa hậu Bùi Thị Hà và ngày lễ Phật đản là dịp lấy phiếu, phát quà quen thuộc cho người nghèo, người khuyết tật.

Hoa Hậu Bùi Thị luôn là người tự đi chọn gạo, chọn dầu ăn,nước mắm và các nhu yếu phẩm khác vì chị muốn từng món quà của mình đến với người nghèo đều có chất lượng đảm bảo.

Hoa hậu Bùi Thị Hà luôn là người tự đi chọn gạo, dầu ăn, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác vì chị muốn từng món quà đến với người nghèo đều đảm bảo chất lượng. Trong lúc phát quà, người đẹp cũng không quên động viên, khích lệ mọi người nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh và khó khăn.

Chị cũng dặn nhân viên

Những người tới đây thường là người nghèo phải đi bán vé số, bán hàng rong, người khuyết tật, không có khả năng lao động. Người đẹp tâm sự, món quà dù nhỏ nhưng sẽ giúp cuộc sống của họ bớt những gánh lo về miếng cơm, có thêm tự tin để phấn đấu trong cuộc sống.

Giám đốc của Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng cũng luôn dặn nhân viên: Của cho không bằng cách cho, khi làm từ thiện, chúng ta phải làm thật chỉn chu giống như khi làm việc với khách hàng. Đó là sự ân cân, thể hiện cách sống, cách đối nhân xử thế giữa người với người.

Giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng cũng luôn dặn nhân viên: "Của cho không bằng cách cho, khi làm từ thiện, chúng ta phải làm thật chỉn chu giống như khi làm việc với khách hàng. Đó là sự ân cần, thể hiện cách sống, cách đối nhân xử thế giữa người với người".

Đối với Hoa hậu Bùi Thị Hà nói riêng và Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng nói chung, từ thiện là một sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty. Từ thiện cũng là cách chúng ta bảo vệ, yêu thương đồng loại. Chính vì thế câu châm ngôn Sau lưng bạn - trọng trách của chúng tôi cũng là kim chỉ nam để tất cả nhân viên hướng tới trong cách làm nghề, người đẹp chia sẻ.

Đối với Hoa hậu Bùi Thị Hà nói riêng và Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng nói chung, từ thiện là một sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty. "Từ thiện cũng là cách chúng ta bảo vệ, yêu thương đồng loại. Chính vì thế câu châm ngôn 'Sau lưng bạn - trọng trách của chúng tôi' cũng là kim chỉ nam mà tất cả nhân viên cần hướng tới khi làm nghề", người đẹp chia sẻ.

Hoa Hậu Bùi thị Hà làm từ thiện trong ngày sinh nhật
 
 

Ngân An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?