Thứ hai, 2/10/2017, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Bùi Thị Hà chi một tỷ đồng hỗ trợ người dân sau lũ

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 đến các xã nghèo của tỉnh Quảng Bình trao quà và tặng tiền cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu

Sau khi kết thúc công tác bảo vệ tại live concert kỷ niệm 17 năm ca hát của nam ca sĩ Quang Hà vào cuối tháng 9 vừa qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà chỉ đạo nhóm thiện nguyện của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đi từ thiện. Cô có mặt từ sớm, mang theo nhiều phần quà để tặng người dân nơi đây.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-1

Công ty của người đẹp chi một tỷ đồng cho chuyến từ thiện lần nay. Cô tặng 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có nhà bị sập mái (tổng cộng có 30 hộ); trao 5 triệu đồng cho 10 hộ nghèo mắc bệnh nặng tại đây. Người đẹp còn trao 30 triệu đồng cho ba trường tiểu học bị tốc mái trong cơn bão số 10 vừa qua (mỗi trường 10 triệu đồng) và dành hơn 300 phần quà gồm chăn, màn cùng tiền mặt một triệu đồng.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-2

Những nơi đoàn từ thiện đến, bà con đều có mặt từ rất sớm, việc trao quà và tiền diễn ra gần gũi, ấm cúng. Người dân ba xã Quảng Xuân, Quảng Tiến và Quảng Văn vui mừng khi nhận được quà và tiền Hoa hậu.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-3

Với những hoàn cảnh khó khăn về bệnh tật, ngoài trao tiền mặt, người đẹp còn đến động viên trực tiếp. Theo cô, để chống chọi với bệnh tật, ngoài tiền bạc thì tinh thần và tình cảm của những người xung quanh là liều thuốc quý giá.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-4

Cán bộ trường mầm non nhận tiền ủng hộ từ Hoa hậu Bùi Thị Hà, có 3 ngôi trường được hỗ trợ trong đợt này.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-5

Sự ngơ ngác pha lẫn niềm vui của các em nhỏ khi nhận bánh Trung thu.

hoa-hau-bui-thi-ha-chi-mot-ty-dong-ho-tro-nguoi-dan-sau-lu-6

Kết thúc hành trình ba ngày thiện nguyện, người đẹp cùng tập thể nhân viên Tập đoàn bào vệ Long Hoàng đến dâng hương tại lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?