Thứ năm, 26/7/2018, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam giao lưu, tặng sách cho chiến sĩ

Kỳ Duyên, Hoàng My... cùng nhiều người đẹp khác trò chuyện, ký tặng 12.000 cuốn sách cho các chiến sĩ tại Sư đoàn bộ binh 5.

Ngày 25/7, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May và ca sĩ Ái Phương đồng hành cùng Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng. 5 người đẹp có mặt ở Sư đoàn 5 và Trung đoàn 4 tại Tây Ninh để giao lưu và ký tặng cho các chiến sĩ 12.000 cuốn sách quý đổi đời.

Ngày 25/7, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May và ca sĩ Ái Phương đồng hành cùng "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng. 5 người đẹp có mặt ở Sư đoàn Bộ binh 5, Quân khu 7 (Tây Ninh) để giao lưu và ký tặng cho các chiến sĩ.

Kỳ Duyên, Hoàng My giao lưu với các chiến sĩ tại Sư đoàn bộ binh 5 - 4

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: "Với mong muốn trao tặng những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt, trong đó có các chiến sĩ, thanh niên quân đội Việt Nam, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các chiến sĩ, thanh niên quân đội về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, kỷ luật quân đội".

Kỳ Duyên, Hoàng My giao lưu với các chiến sĩ tại Sư đoàn bộ binh 5 - 6

5 người đẹp nhận được sự yêu mến và tình cảm của các chiến sĩ khi vừa xuất hiện bởi sự thân thiện, hòa đồng. Ngoài ký tặng sách, họ còn dành thời gian trò chuyện, giao lưu cùng những chiến sĩ nơi đây.

Kỳ Duyên, Hoàng My giao lưu với các chiến sĩ tại Sư đoàn bộ binh 5 - 3

Sư đoàn trưởng - Đại tá Nguyễn Trường Thắng dẫn các hoa hậu, á hậu đi thăm quan khu chăn nuôi của sư đoàn.

Á hậu Hoàng My cho biết không giấu được xúc động khi tận mắt chứng kiến sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, lòng kiên trung, vững vàng của các chiến sĩ nơi đây.

Á hậu Hoàng My cho biết không giấu được xúc động khi tận mắt chứng kiến sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, lòng kiên trung, vững vàng của các chiến sĩ nơi đây.

Kỳ Duyên, Hoàng My giao lưu với các chiến sĩ tại Sư đoàn bộ binh 5 - 5

Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản gồm huyền - triết - khoa - đạo đức - mỹ học - tâm lý - xã hội - chính trị - kinh tài - y - võ học và nghệ thuật.

Những cuốn sách quý này cho thấy lịch sử nhân loại từ nghìn xưa đến tận ngày nay đã minh chứng khát vọng lớn của mỗi cá nhân, gia đình, quốc gia tạo dựng nên những đế chế thịnh cường bền vững. Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ đến 30 triệu thanh niên Việt: Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản gồm độ lớn của khát vọng, chí hướng; trí huệ, sự minh triết và sự đoàn kết của toàn quốc gia.

Những cuốn sách quý này cho thấy lịch sử nhân loại từ nghìn xưa đến tận ngày nay đã minh chứng khát vọng lớn của mỗi cá nhân, gia đình, quốc gia tạo dựng nên những đế chế thịnh cường bền vững. Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ đến 30 triệu thanh niên Việt: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản gồm độ lớn của khát vọng, chí hướng; trí huệ, sự minh triết và sự đoàn kết của toàn quốc gia”. Ảnh: TNG; Trang phụcAdrian Anh Tuấn.

Thu Ngân

Trong 5 năm tới (2018 - 2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, ban lãnh đạo của tập đoàn mong muốn sự đóng góp, chung tay của cộng đồng. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực nhưng tập đoàn cam kết sẽ thực hiện mục tiêu, toàn tâm toàn ý với ý thức, danh dự và trách nhiệm cao nhất để cùng với các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội khác, các cá nhân, mạnh thường quân... mang đễn những cuốn sách, thước phim ý nghĩa cho giới trẻ. Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại đây hoặc tại đây. Chương trình cũng được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?