Hồ Vĩnh Khoa diễn nóng bỏng với Minh Triệu và Hoàng Oanh

Ca sĩ có những pha gợi cảm với hai người đẹp trong MV mới.

Thứ tư, 8/4/2015, 10:06 (GMT+7)

Hồ Vĩnh Khoa vừa tung teaser, hé lộ một số cảnh quay trong MV mới mang tên Secret lover. MV này được ca sĩ thực hiện hơn nửa năm trước, có sự tham gia của giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 Minh Triệu và Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Hoàng Oanh.

Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ, anh thích vẻ sexy của Minh Triệu từ lâu nhưng luôn có cảm giác cô khó gần nên chưa từng ngỏ lời cộng tác. Khi tìm diễn viên nữ cho MV, nam ca sĩ "đánh liều" mời Minh Triệu đóng, không ngờ cô nhiệt tình nhận lời và hỗ trợ anh hết mình. Còn Hoàng Oanh, Hồ Vĩnh Khoa đã quen 8 năm, khi cả hai cùng tham gia một cuộc thi dành cho tuổi teen. Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu họ có dịp đóng chung MV.

10-3175-1428461333.jpg

Hồ Vĩnh Khoa diễn cảnh giường chiếu với cả Hoàng Oanh và Minh Triệu (ảnh nhỏ).

Trong Secret lover, Hồ Vĩnh Khoa có những pha diễn nóng bỏng bên hai người đẹp. Điều bất ngờ là Minh Triệu không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất rất cảm xúc, tạo cảm hứng cho nam ca sĩ trong quá trình làm việc cùng nhau. Ngược lại, Hoàng Oanh từng đóng phim nên có nhiều kinh nghiệm trong lột tả tâm trạng của nhân vật.

Secret lover do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, ngay từ lần nghe đầu tiên Hồ Vĩnh Khoa đã thích và thấy hợp với hình ảnh anh đang xây dựng. Nam ca sĩ đặc biệt thích phần hòa âm mà Dương Khắc Linh thực hiện cũng như hình ảnh đẹp mắt của MV do Colin Weiss dàn dựng.

Sau khi ra mắt MV, Hồ Vĩnh Khoa bắt đầu dành thời gian cho bộ phim Con ma nhà họ Vương của Vũ Ngọc Đãng. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của anh với điện ảnh kể từ sau Hot boy nổi loạn... cách đây 4 năm.

Teaser MV "Secret lover" của Hồ Vĩnh Khoa:

Teaser MV 'Secret lover' - Hồ Vĩnh Khoa
 
 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?