Thứ năm, 18/10/2012, 11:41 (GMT+7)

Hồ Trung Dũng nhảy trong liveshow 'Thử thách cùng bước nhảy'

Nam ca sĩ sẽ vừa hát vừa nhảy thể loại broadway với tư cách khách mời trong đêm thi vào tối thứ bảy tới.

>> Hồ Trung Dũng đổi phong cách âm nhạc
>> Anh Huy, Sao Mai bị loại khỏi 'Thử thách cùng bước nhảy'

Sau liveshow đầu tiên với khách mời là 3 vũ công đến từ Mỹ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, đêm liveshow tuần này, Thử thách cùng bước nhảy sẽ có sự tham gia của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Anh sẽ hát một ca khúc và nhảy thể loại Broadway trên nền nhạc của ca khúc đó. Ban tổ chức cho biết, tiết mục này rất thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Hôm nay, giám khảo khách mời của liveshow 2 cũng được công bố chính thức là biên đạo múa John Huy Trần. Anh chính là giám khảo ở vòng sơ tuyển và bán kết, từng theo sát mọi hoạt động của thí sinh. Tuần trước, John Huy Trần cũng có những bài biên đạo múa được đánh giá cao. Đặc biệt là bài múa đương đại đầy xúc cảm của đôi thí sinh Minh Phụng - Kim Hiền. Bên cạnh tài năng, John Huy còn chiếm thiện cảm bởi sự gần gũi, chân thành trong giao tiếp cũng như khi nhận xét về thí sinh.

Từ chủ nhật, 18 thí sinh còn lại đã bốc thăm chọn phong cách biểu diễn cho tuần này. Hầu hết các cặp đều chọn phải thể loại "sở đoản", nên gặp không ít khó khăn trong quá trình tập luyện. Trái với sự tự tin ở những vòng ngoài, tuần này các thí sinh tỏ ra rất lo lắng. Vì vậy, họ tranh thủ tập luyện ở mọi lúc, mọi nơi. Các biên đạo múa Alex, Aurel, Rossie, Y Thanh... cũng đồng hành với thí sinh từ đầu tuần, giúp họ có những ý tưởng hay nhất cho bài thi.

*Hình ảnh thí sinh tập luyện cho liveshow 2

Với lịch làm việc dày đặc, 18 thí sinh không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, mỗi vũ công đều đặt ra quyết tâm cao để có được tiết mục thi hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Rút kinh nghiệm từ đêm công bố kết quả tuần trước, những lúc rảnh rỗi, thí sinh đều tập thêm phần biểu diễn 30 giây với nhiều động tác phức tạp.

Biên đạo múa John Huy Trần.

Biên đạo múa John Huy Trần.

Liveshow 2 của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy sẽ diễn ra lúc 21h thứ bảy 20/10. Chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?