Thứ sáu, 22/2/2019, 16:12 (GMT+7)

Hồ Trung Dũng ghé sát đầu chụp ảnh với Vy Oanh

Nam ca sĩ tạo dáng thân thiết với giọng ca 'Đồng xanh' trong hậu trường đêm nhạc tại TP HCM, tối 21/2.

Vy Oanh khoe nhan sắc quyến rũ khi mặc váy corset tôn vòng một và làn da trắng mịn màng.

Vy Oanh khoe nhan sắc quyến rũ khi mặc váy corset tôn vòng một và làn da trắng mịn màng.

Gần đây cô rất thân với ca sĩ Hồ Trung Dũng. Cả hai mới kết hợp thực hiện MV Gửi anh người bạn đời. Hồ Trung Dũng tình cảm ôm eo, ghé sát đầu chụp ảnh cùng cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp trong hậu trường đêm nhạc Tình nghệ sĩ, tối 21/2.

Gần đây cô rất thân với ca sĩ Hồ Trung Dũng. Cả hai mới kết hợp thực hiện MV 'Gửi anh người bạn đời'. Hồ Trung Dũng tình cảm ôm eo, ghé sát đầu chụp ảnh cùng cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp trong hậu trường đêm nhạc 'Tình nghệ sĩ', tối 21/2.

Lệ Quyên tự tin với vóc dáng thon thả và gu thời trang sang trọng, thanh lịch.

Lệ Quyên tự tin với vóc dáng thon thả và gu thời trang sang trọng, thanh lịch.

Ca sĩ Quốc Thiên được nhiều người khen phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trông anh đẹp trai và trẻ trung hơn trước nhiều.

Ca sĩ Quốc Thiên được nhiều người khen phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trông anh đẹp trai và trẻ trung hơn trước.

Mr Đàm đọ vẻ lịch lãm với đồng nghiệp Quang Dũng.

Mr Đàm đọ vẻ lịch lãm với đồng nghiệp Quang Dũng.

MC Quốc Bình, ca sĩ Tố My (mặc áo dài) và Lâm Hùng (áo đen) vui vẻ hội ngộ Vy Oanh. Từ khi sinh con thứ hai, giọng ca Đồng xanh tập trung cho việc làm vợ, làm mẹ và kinh doanh, ít đi hát hơn trước.

MC Quốc Bình, ca sĩ Tố My (mặc áo dài) và Lâm Vũ (áo đen) vui vẻ hội ngộ Vy Oanh. Từ khi sinh con thứ hai, giọng ca 'Đồng xanh' tập trung cho vai trò làm mẹ và lĩnh vực kinh doanh, ít đi hát hơn trước.

Vy Oanh thể hiện hai ca khúc Đừng xa em đêm nay và Bài Tango cho em. Cô được khán giả yêu cầu hát hit Để cho em khóc nhưng đã khéo léo từ chối. Vy Oanh cho biết cô muốn hát ca khúc này trong đêm nhạc chung với Hồ Trung Dũng vào tối 22/2. 

Vy Oanh thể hiện hai ca khúc 'Đừng xa em đêm nay' và 'Bài Tango cho em'. Cô được khán giả yêu cầu hát hit 'Để cho em khóc' nhưng đã khéo léo từ chối. Vy Oanh cho biết cô muốn hát ca khúc này trong đêm nhạc chung với Hồ Trung Dũng vào tối 22/2. 

Vy Oanh hát trong đêm Tình nghệ sĩ
 
 

Vy Oanh hát ca khúc 'Bài Tango cho em' trong đêm nhạc 21/2

Đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ còn có sự tham gia của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Các nghệ sĩ và bầu show Liên Phạm (thứ tư từ trái qua) - người tổ chức chương trình chụp ảnh kỷ niệm tại một phòng trà ở TP HCM.

Chương trình từ thiện 'Tình nghệ sĩ' còn có sự tham gia của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Các nghệ sĩ và bầu show Liên Phạm (thứ tư từ trái qua) - người tổ chức đêm nhạc - chụp ảnh kỷ niệm tại một phòng trà ở TP HCM.

Ảnh: Minh Luân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?