Thứ sáu, 14/12/2012, 02:20 (GMT+7)

Hồ Trung Dũng đắm say bên Hà Anh

'Cặp đôi hoàn hảo' trao nhau ánh nhìn tình tứ trong bộ ảnh quảng bá single mừng Giáng sinh.

>> Hồ Trung Dũng hạnh phúc trong đêm sinh nhật
>> Cặp đôi Hà Anh - Hồ Trung Dũng tái ngộ

Cặp đôi hoàn hảo không những mang lại cho Hồ Trung Dũng và Hà Anh một cơ hội quen biết và làm việc cùng nhau tại cuộc thi, mà còn qua đó gắn kết một tình bạn lâu bền giữa hai giọng ca này.

Sau cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo' năm ngoái, Hồ Trung Dũng và Hà Anh trở nên thân thiết, không chỉ ngoài đời mà còn hỗ trợ nhau trong công việc.

Hồ Trung Dũng và Hà Anh còn cho ra đời bộ ảnh mang một không khí Noel lãng mạn, ấm cúng

Nhân dịp Giáng sinh, họ cùng thực hiện bộ ảnh rất lãng mạn, ấm áp.

tình cảm,

Cả hai tình tứ, đắm say bên nhau.

Siêu mẫu Hà Anh và Hồ Trung Dũng và món quà Giáng sinh ý nghĩa

Họ còn thực hiện một single chung.

Nếu Hà Anh chọn cho mình một phong cách broadway, thì Hồ Trung Dũng cũng chọn jazz làm kim chỉ nam cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Với Liên khúc Giáng sinh lần này, ngoài 3 ca khúc thể hiện solo của Hồ Trung Dũng, Hà Anh cũng góp giọng trong một ca khúc Giáng sinh nổi tiếng Santa Claus is coming to town theo phong cách hát sở trường mà cô chọn broadway. Điều này đã mang lại một làn gió mới cho ca khúc quen thuộc này.

Với liên khúc Giáng sinh lần này, Hồ Trung Dũng thể hiện solo 3 ca khúc, còn Hà Anh góp giọng với 'Santa Claus is coming to town' theo phong cách Broadway.

Ba ca khúc còn lại trong Liên khúc mà Hồ Trung Dũng thể hiện gồm những ca khúc khá kinh điển: The Christmas Song (còn được biết đến với tên "Chestnuts roasting on an open fire") một ca khúc blues mà không có một mùa Noel nào mà không được mọi người chọn để nghe, để hát; bản country Blue Christmas của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley cũng được anh quyết định thể hiện lại trong liên khúc, và bài hát Giáng sinh trắng (Tựa gốc: White Christmas) với phần bè phối của nhóm Cadilac đã khép lại liên khúc với hình ảnh lung linh của một mùa Giáng sinh đầy tuyết trắng và tràn ngập ấm áp từ hàng ngàn lời yêu thương mà con người gửi cho nhau trong dịp Noel.

Những ca khúc Hồ Trung Dũng thể hiện đều là tác phẩm kinh điển, với sự hỗ trợ của nhóm bè Cadillac, mang đến không gian đầy ắp yêu thương của mùa Noel.

Hồ Trung Dũng chia sẻ: Dũng luôn tìm thấy một không khí rất yên bình trong những ca khúc nhạc Giáng sinh. Đó là lý do mà lúc nào Dũng cũng nghe nó, cho dù không phải dịp Noel.

'Tôi luôn tìm thấy một không khí rất yên bình trong những ca khúc nhạc Giáng sinh. Đó là lý do lúc nào tôi cũng nghe nó, cho dù không phải dịp Noel', Hồ Trung Dũng bày tỏ.

Bộ ảnh Hồ Trung Dũng - Hà Anh do stylist Balletomane, Potographer Khoa Tran, Photoshop Truong Minh Nghia, trang diem Trung Lac.

Bộ ảnh Hồ Trung Dũng - Hà Anh do stylist Balletomane thực hiện, với sự hỗ trợ của Trương Minh Nghĩa và trang điểm Trung Lạc. 

Thưởng thức liên khúc Giáng sinh của Hồ Trung Dũng và Hà Anh:

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Khoa Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?