Thứ hai, 11/3/2019, 10:31 (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương thấy trẻ hơn nhờ hát với sinh viên

Nữ ca sĩ biểu diễn hai ca khúc và nhảy sôi động cùng các bạn trẻ trong lễ phát động Giờ Trái Đất 2019, sáng 10/3.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là khách mời tại Lễ phát động Giờ trái đất 2019 diễn ra ở Hà Nội, sáng 10/3. Cô diện áo thun in logo chương trình, phối quàn jeans năng động. 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là khách mời tại Lễ phát động Giờ trái đất 2019 diễn ra ở Hà Nội, sáng 10/3. Cô diện áo thun in logo chương trình, phối quần jeans năng động. 

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Hương và NSND Lan Hương. Họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hai bộ phim: Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng.

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Hương và NSND Lan Hương (từ trái sang). Họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hai bộ phim: 'Quỳnh búp bê', 'Sống chung với mẹ chồng'.

Thu Quỳnh tận tình cột ruy băng vào tay giúp đàn chị.

Thu Quỳnh cột ruy băng vào tay giúp đàn chị.

Thời gian gần đây, Hồ Quỳnh Hương không nhận show vì tập trung kinh doanh chuỗi nhà hàng thuần chay. Nhưng khi biết chương trình có cùng quan điểm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, nữ ca sĩ liền nhận lời vì mong muốn lan tỏa thông tin giáo dục này cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thời gian gần đây, Hồ Quỳnh Hương không nhận show vì tập trung kinh doanh chuỗi nhà hàng thuần chay. Nhưng khi biết chương trình có cùng quan điểm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, nữ ca sĩ liền nhận lời vì muốn lan tỏa thông tin giáo dục này cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Ttham gia với vai trò ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương mang đến hai ca khúc sôi động Take it easy và Tôi muốn.

Hồ Quỳnh Hương mang đến hai ca khúc sôi động 'Take it easy' và 'Tôi muốn'.

Nhiều bạn trẻ lên sân khấu nhảy phụ họa cùng Hồ Quỳnh Hương. Giọng ca đất Quảng cho biết: Mỗi lần biểu diễn cho các bạn trẻ, tôi thấy mình như trẻ lại và sung sức hơn. Cảm giác đứng trên các sân khấu sinh viên thuở mới vào nghề lại ùa về.

Nhiều bạn trẻ lên sân khấu nhảy phụ họa cùng Hồ Quỳnh Hương. Giọng ca Quảng Ninh cho biết: 'Mỗi lần biểu diễn cho các bạn trẻ, tôi thấy mình như trẻ lại và sung sức hơn. Cảm giác đứng trên các sân khấu sinh viên thuở mới vào nghề lại ùa về'.

Các nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi ủng hộ thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Các nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi ủng hộ thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Hồ Quỳnh Hương chụp hình cùng khán giả. Sắp tới, cô sẽ khai trương nhà hàng thứ ba ở TP HCM.

Hồ Quỳnh Hương chụp hình cùng khán giả. Sắp tới, cô sẽ khai trương nhà hàng thứ ba ở TP HCM.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao