Thứ hai, 27/2/2017, 10:44 (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương được khen là 'nữ ca sĩ đẹp nhất hành tinh'

Nữ ca sĩ sung sướng trước lời khen của fan, nhưng cô cũng nói thật rằng mình không đẹp mà có duyên.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh

Chiều 26/2, fanclub Hồ Quỳnh Hương khu vực phía Nam tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu đầu năm. Các fan lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện để tạo bất ngờ cho thần tượng.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-1

Đúng 15h, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện. Cô được tặng hoa và nhiều món quà tinh thần trước khi bắt đầu buổi giao lưu.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-2

Chương trình mở màn với phần hỏi đáp, Hồ Quỳnh Hương chỉ có chưa đến 10 giây để suy nghĩ và trả lời những câu hỏi khó từ MC.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-3

Trong đó, câu hỏi 'Bao giờ chị lấy chồng?' khiến nữ ca sĩ khá 'choáng váng'. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, cô muốn để mọi thứ tuỳ duyên. Tuy nhiên, giai đoạn này, cô không còn quá mong cầu chuyện tình cảm.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-4

Khi được fan gọi là 'nữ ca sĩ đẹp nhất hành tinh', Hồ Quỳnh Hương đã cười khúc khích vì sung sướng. Cô tâm sự: 'Thật ra tôi biết mình không đẹp, nhưng lại cứ thích đươc khen đẹp và cũng hay được mọi người khen... động viên. Tôi không đẹp thật, nhưng bù lại thấy mình cũng có duyên nên được nhiều người thương mến và ủng hộ đến tận bây giờ. Ngay cả khi đã nghỉ hát, fanclub vẫn ở đó chờ tôi'.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-5

Hồ Quỳnh Hương công bố, cô sẽ tổ chức liveshow vào tháng 10, trùng vào ngày sinh nhật của cô khiến fan rất vui mừng.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-6

Bên cạnh những giây phút vui vẻ khi trêu chọc fan, Hồ Quỳnh Hương cũng khiến khán giả xúc động khi chia sẻ về những khoảng thời gian khốn khó trong cuộc sống. 'Thời tôi còn nhỏ, nhà rất nghèo. Có những lúc thèm kem quá nhưng không có tiền để mua. Sau này lớn, thi thoảng tôi vẫn tìm mua món này để nhớ về tuổi thơ. Ngày xưa nhà dột cột xiêu, cũng chẳng có gì chơi, những khi buồn tôi chỉ biết hát cùng chị gái. Lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp cũng rất buồn và cô đơn, nhất là khi đau ốm chẳng có gì ăn ngoài mỳ gói".

Tuy vậy, những khó khăn cũng là động lực để Hồ Quỳnh Hương quyết tâm theo đuổi âm nhạc. Có những lúc muốn bỏ về Bắc vì không chịu nổi áp lực, nhưng rồi Hồ Quỳnh Hương vẫn hát tiếp, chỉ vì muốn bố mẹ tự hào khi thấy con gái mình được lên TV.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-7

Không khí trở nên vui tươi hơn khi Hồ Quỳnh Hương hát tặng các fan ca khúc 'Với anh em vẫn là cô bé', 'Anh', 'Vũ điệu hoang dã' cùng hai ca khúc nhạc phim 'Gái già lắm chiêu' và 'Chạy đi rồi tính'.

ho-quynh-huong-duoc-khen-la-nu-ca-si-dep-nhat-hanh-tinh-8

Sau buổi offline kéo dài 3 tiếng, Hồ Quỳnh Hương còn nán lại chụp ảnh cùng fan.

Ảnh: Duy Anh

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao