Thứ ba, 9/4/2019, 10:13 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do không nói về Bảo Anh trong hồi ký

Nam ca sĩ cho biết đến mốc thời gian cuối trong sách 'Đổi thay', Bảo Anh chưa quen và yêu anh nên anh không nhắc tới cô.

Chiều 8/4 Hồ Quang Hiếu tổ chức buổi giao lưu, ra mắt hồi ký Đổi thay - cuốn sách đầu tiên của anh. Cuốn sách được nam ca sĩ ấp ủ trong 2 năm mới hoàn thành. 

Chiều 8/4, Hồ Quang Hiếu tổ chức buổi giao lưu, ra mắt hồi ký 'Đổi thay' - cuốn sách đầu tiên của anh. Tác phẩm được nam ca sĩ ấp ủ trong 2 năm mới hoàn thành. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ lý do viết sách
 
 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ lý do ra mắt sách 'Đổi thay'

[Caption Ngày 8 tháng 4 năm 2019, Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ sau gần 2 năm ấp ủ và được chấp bút bởi nhà văn trẻ Nguyệt Nga khi đã đồng hành cùng anh. Hồ Quang Hiếu cũng mong muốn Đổi thay là một chút cảm hứng vươn lên từ những câu chuyện của chính mình cho dù bạn đang sống trong môi trường nào thì khi bạn nhìn thấy mình cần phải đổi thay để sống tốt hơn.

Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều thắc mắc về việc anh không nhắc tới cuộc tình với ca sĩ Bảo Anh trong sách của mình. Nam ca sĩ giải thích sách 'Đổi thay' kể lại khoảng thời gian từ khi anh còn khó khăn, vất vả đến lúc chạm tới thành công. Giai đoạn này, Bảo Anh chưa xuất hiện nên nam ca sĩ không nhắc đến cô. Hồ Quang Hiếu hy vọng cuốn sách sẽ truyền cảm hứng giúp những người lâm vào hoàn cảnh giống anh ngày xưa có niềm tin vươn lên, mạnh dạn đổi thay để có cuộc sống tốt hơn.

Hồ Quang Hiếu nói về Bảo Anh
 
 

Hồ Quang Hiếu giải thích về việc không nhắc tới 'tình cũ' Bảo Anh trong sách của mình

[Caption Trong hồi ký Đổi thay với xác suất câu chuyện thật 100% của cuộc đời Hồ Quang Hiếu đã gây sốc cho nhiều dư luận vì sao mình lại dùng chính cuộc đời của mình có phải sẽ đi kèm với một chiêu trò hay dự án nào sắp ra mắt hay không ? Hồ Quang Hiếu đã khẳng khắn nói rỏ là anh không dùng hồi ký để chiêu trò hay kinh doanh cũng như cho dự án nào cả mà chính anh chỉ muốn nói lên môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn, khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt hay ngược lại bạn sẽ cũng ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu. Nếu nói về gia đình thì Hồ Quang Hiếu cũng đã dành cho mẹ của mình ca khúc Nơi ấy con tìm về đầy cảm xúc khi phải thu âm ca khúc này trong vòng 1 tháng khi các ca từ đã làm cho anh cảm thấy hối hận với những gì mình chưa làm được cho cha, mẹ mình. Nhưng tất cả người hâm mộ lại một lần gây bất ngờ với ca khúc tạo hit Con bướm xuân trong vòng 5 phút tại phòng thu. Người bạn thân Hồ Việt Trung đã tiết lộ khi đến chia vui cùng Hồ Quang Hiếu: thật không thể tin rằng một người bạn đẹp trai và hát hay như thế sao trong hồi ký Đổi thay không kể về những câu chuyện tình đã qua và anh cũng hy vọng sẽ có một cuốn sách thứ 2 về những chuyện tình của Hồ Quang Hiếu. Những câu chuyện trong hồi ký Đổi thay - hành trình chạm đến ước mơ còn rất nhiều câu chuyện đầy sự cảm động, những sự vươn lên của chính bản thân Hồ Quang Hiếu để có được đồng hành, ủng hộ của khán giả đến ngày hôm nay. Bạn có nghĩ rằng tiếng hát của Hồ Quang Hiếu đã từng đi hát ở rất nhiều sân khấu, nhiều đến mức cảm tưởng chưa có loại sân khấu nào mình chưa từng biểu diễn (trích Đổi thay - Hồ Quang Hiếu) và Hồ Quang Hiếu là nghệ danh được thay đổi bao lần để đạt được sự yêu thương ngày hôm nay không?. Hãy sở hữu cho mình một quyển sách hồi ký của Hồ Quang Hiếu trên hệ thống sách toàn quốc nhé.

Nhà văn trẻ Nguyệt Nga (giữa) là người chấp bút giúp Hồ Quang Hiếu kể lại chuyện đời trên trang sách. Nam ca sĩ khiến nhiều người sốc khi tiết lộ những góc khuất của anh như từng làm ở quán bia ôm, sử dụng chất kích thích, bỏ nhà đi bụi, thay người yêu như thay áo...

Hồ Quang Hiếu nói về những tình tiết gây sốc trong sách
 
 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về những tình tiết gây sốc trong sách của anh

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi ăn mặc trẻ trung tới chúc mừng Hồ Quang Hiếu. Thời gian này chị rất bận bịu vì vừa lo việc riêng vừa phụ giúp gia đình nghệ sĩ Anh Vũ lo hậu sự khi thi hài anh được đưa từ Mỹ về Việt Nam vào sáng 9/4.

NSND Hồng Vân mặc trẻ trung tới chúc mừng Hồ Quang Hiếu. Thời gian này chị rất bận bịu vì vừa lo việc riêng vừa phụ giúp gia đình nghệ sĩ Anh Vũ chuẩn bị hậu sự khi thi hài anh được đưa từ Mỹ về Việt Nam vào sáng 9/4.

[Caption Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân đã dành chút thời gian đến chia vui với cậu em của mình khi chính mình cũng đang bận rộn với công việc đang tham dự. NSND Hồng Vân cũng chia sẻ: rất vui và chúc mừng cho Hồ Quang Hiếu có được những dự án có thể thực hiện được cho mình, dù là tuổi trẻ nhưng để có thể dám dùng chính sự thật của bản thân để làm động lực nho nhỏ cho cuộc sống xung quanh mình. Quan trọng là mình sẽ sống như thế nào và cần đổi thay gì để tốt hơn.

Hồng Vân ủng hộ Hồ Quang Hiếu mạnh dạn viết sách kể về cuộc đời anh từ khi còn khó khăn, mắc nhiều sai lầm cho tới lúc đã thành danh trong làng giải trí. 

MC Trương Quốc Bảo hào hứng khi được mời cầm trịch sự kiện của Hồ Quang Hiếu.

MC Trương Quốc Bảo hào hứng tới cầm trịch sự kiện của Hồ Quang Hiếu.

Ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ vì đồng nghiệp phát hành hồi ký ở độ tuổi còn quá trẻ. Anh tin trong tương lai Hồ Quang Hiếu còn ra thêm nhiều quyển sách khác.

Ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ vì đồng nghiệp phát hành hồi ký ở độ tuổi còn quá trẻ. Anh tin trong tương lai Hồ Quang Hiếu còn ra thêm nhiều quyển sách khác.

MC Liêu Hà Trinh rạng rỡ khoe sắc trước ống kính. 

MC Liêu Hà Trinh rạng rỡ khoe sắc trước ống kính. 

Ca sĩ Mai Quốc Việt và vợ Việt Kiều (trái) quấn quýt trong sự kiện chiều 9/4. Một số bạn bè, nghệ sĩ khác cũng đến chung vui với giọng ca Không cảm xúc.

Ca sĩ Mai Quốc Việt và vợ Việt kiều (trái) quấn quýt trong sự kiện chiều 9/4. Một số bạn bè, nghệ sĩ khác cũng đến chung vui với giọng ca 'Không cảm xúc'.

Vợ chồng Mai Quốc Việt vẫn đang tận hưởng cuộc sống son rỗi ngọt ngào, chưa vướng bận con cái.

Mai Quốc Việt đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, chưa vướng bận con cái.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?