Thứ tư, 9/11/2016, 00:04 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu: 'Nhiều người không ủng hộ quan hệ của tôi và Bảo Anh'

Đến giờ, nhiều bạn bè vẫn nghi ngại về tình yêu của cặp đôi.

- Từ khi Bảo Anh quyết định công khai mối quan hệ với anh, cuộc sống của anh có gì thay đổi? Các fan đón nhận thông tin này như thế nào?

- Cuộc sống của tôi trước và sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Bảo Anh vẫn không có gì thay đổi. Về phía các fan, họ đón nhận thông tin này rất tích cực. Bởi, từ xưa đến nay, các fan yêu mến Hồ Quang Hiếu vì con người, tính cách của tôi chứ không phải vì những thông tin, hình ảnh trên báo chí.

- Tại sao anh không phải là người lên tiếng về mối quan hệ này trước mà lại là Bảo Anh?

- Trong chuyện tình cảm, tôi và Bảo Anh chưa bao giờ tính toán về việc ai sẽ lên tiếng trước trên báo chí. Đơn giản là Bảo Anh thường nhận được những lời mời tham gia sự kiện và hay xuất hiện trước truyền thông, khi phóng viên đặt câu hỏi thì cô ấy trả lời thôi. Về chuyện xác nhận tình cảm trên báo chí, theo cá nhân tôi suy nghĩ rằng Bảo Anh đã xác định mối quan hệ rõ ràng nên mới quyết định công bố như vậy. Tôi rất vui vì điều đó.

ho-quang-hieu-nhieu-nguoi-khong-ung-ho-quan-he-cua-toi-va-bao-anh

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

- Việc công khai tình cảm có thể sẽ giúp cả anh lẫn Bảo Anh "hâm nóng" tên tuổi vì trong âm nhạc cả hai đã quá quen thuộc. Anh nghĩ sao về nhận xét này?

- Tôi chỉ suy nghĩ rằng, khi chia sẻ về chuyện tình cảm thì sẽ giúp tôi và Bảo Anh có cuộc sống thoải mái hơn vì tính cả hai rất thật, không muốn che giấu điều gì. Về việc hâm nóng tên tuổi là chuyện không có vì trước giờ tôi chưa bao giờ thấy mình nổi tiếng.

- Anh từng nói, chỉ lo khi công khai Bảo Anh sẽ phải nghe những điều không hay về bạn trai của mình. Từ đâu, anh lại có suy nghĩ đó?

- Thời đại công nghệ thông tin bây giờ xuất hiện rất nhiều anh hùng bàn phím, khi một thông tin chia sẻ lên báo chí thì sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện. Tôi sợ cô ấy buồn khi đọc những nhận xét không hay về bạn trai mình.

- Anh và Bảo Anh tìm thấy ở nhau những điểm gì để có thể đồng cảm, dù hai người có tính cách trái ngược?

- Tôi không quan trọng việc giữa hai người quen nhau phải có những điểm chung hay có điều gì để đồng cảm với nhau. Quan trọng nhất là Bảo Anh khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Và khi ở bên cạnh Bảo Anh, tôi muốn chia sẻ tất cả những niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống này.

- Nhiều người nhận xét, Bảo Anh có vẻ ngoài mềm yếu nhưng tính cách lại mạnh mẽ, quyết liệt. Trong tình yêu, anh thấy cô ấy là người thế nào?

- Con người cô ấy là như vậy, vẻ ngoài mong manh, mềm yếu nhưng tính cách rất mạnh mẽ. Điều đó thể hiện rất rõ khi ở trên sân khấu, ngoài đời thường và cả ngay trong tình cảm. Cô ấy luôn sống thật với chính con người mình.

- Bảo Anh đã giúp anh thay đổi con người mình ra sao kể từ khi cả hai đến với nhau?

- Tôi và Bảo Anh là hai con người không hoàn hảo. Khi quen nhau cả hai đều có những tính cách trái ngược. Thay vì sửa đổi nhau, chúng tôi tìm cách chấp nhận, hiểu và chia sẻ cùng nhau để có thể dung hoà được trong tình cảm.

ho-quang-hieu-nhieu-nguoi-khong-ung-ho-quan-he-cua-toi-va-bao-anh-1

Cặp đôi cùng đi du lịch vào đầu tháng 11 tại Hàn Quốc.

- Bạn bè, đồng nghiệp có cái nhìn như thế nào về mối quan hệ của anh và Bảo Anh, sau hai năm anh chị yêu nhau?

- Bạn bè có nhiều người vẫn bàn tán, không ủng hộ mối quan hệ của tôi và Bảo Anh. Họ cho rằng giữa nghệ sĩ không có tình cảm thật với nhau. Nhưng tôi không quan tâm lắm về những điều này vì hạnh phúc là của tôi và do tôi chọn.

- Vợ cũ của anh thỉnh thoảng lại lên báo, gợi nhắc lại chuyện với anh và cũng nói sẽ ủng hộ mối quan hệ của anh với Bảo Anh. Anh thấy thế nào?

- Sau khi chia tay, tôi và cô ấy không còn liên lạc với nhau. Tôi không đọc báo nhiều nên cũng không biết được những thông tin này.

- Khi scandal của anh với vợ cũ ồn ào trên mặt báo, tâm trạng của Bảo Anh ra sao?

- Tôi là người thẳng tính nên đã tâm sự hết với Bảo Anh ngay từ đầu. Chính vì điều đó nên khi chuyện tôi từng đám cưới xuất hiện trên mặt báo thì Bảo Anh hoàn toàn không bất ngờ.

Ngô Trác thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?