Hồ Quang Hiếu ngủ gật ở phim trường vì liên tục thức trắng đêm

Giọng ca 'Không cảm xúc' quay liveshow liên tục 48 tiếng nên quá mệt mỏi. 

Thứ tư, 19/4/2017, 10:35 (GMT+7)

Trong quá trình ghi hình liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, khó khăn lớn nhất đối với Hồ Quang Hiếu chính là việc sắp xếp thời gian. Kế hoạch được anh lên từ giữa năm, nhưng đến tháng 12/2016, Hồ Quang Hiếu mới có thể ghi hình để kịp ra mắt. Với hơn 30 ca khúc, Hồ Quang Hiếu và êkíp phải làm việc liên tục không nghỉ trong suốt 48 tiếng. Trước ngày quay, Hồ Quang Hiếu bận chạy show và lo lắng chuẩn bị cho chương trình, cộng với việc thức trắng đêm để quay, nam ca sĩ liên tục ngủ gục trong khi chờ set up sân khấu.

ho-quang-hieu-ngu-gat-o-phim-truong-vi-lien-tuc-thuc-trang-dem

Hồ Quang Hiếu ngủ gật giữa các đợt quay hình.

Liveshow của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng thành hai phần là: Hoài niệmNhững bản hit. Phần 1 đã được Hồ Quang Hiếu giới thiệu hồi tháng 3. Ngày 19/4, nam ca sĩ tiếp tục ra mắt phần 2, gồm những ca khúc gắn với anh từ những ngày đầu lập nghiệp như: Chỉ còn lại nước mắt, Một nửa hạnh phúc, Mưa của ngày xưa, Nhỏ ơi, Chia tay tuổi học trò...

Phần 2 liveshow Hồ Quang Hiếu
 
 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Nếu không có những ca khúc này sẽ không có Hồ Quang Hiếu ngày hôm nay. Khi trình diễn lại những ca khúc từ thuở ban đầu, mọi ký ức như ùa về. Thông qua liveshow này, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ tôi".

ho-quang-hieu-ngu-gat-o-phim-truong-vi-lien-tuc-thuc-trang-dem-1

Hồ Quang Hiếu trên sân khấu liveshow.

Vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2006, Hồ Quang Hiếu tổ chức quay hình liveshow để ghi nhớ chặng đường 10 năm. Sau liveshow, Hồ Quang Hiếu tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?