Thứ bảy, 28/12/2013, 10:24 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu: 'Không dùng scandal để nổi tiếng'

Nam ca sĩ Không cảm xúc cho rằng thành công phải đến từ thực lực, còn những chiêu trò chỉ là những thứ phù du.

- Anh từng đạt giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng năm 2010. Nếu không có bàn đạp này, Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay sẽ như thế nào?

- Nếu không có bàn đạp là cuộc thi Hãy tỏa sáng năm 2010 thì Hiếu của ngày hôm nay sẽ vẫn theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình là trở thành một ca sĩ. Tôi nghĩ rằng một khi đã lựa chọn công việc nào đó thì phải cố gắng hết sức cho dù có gặp bất kỳ khó khăn. Nếu không có giành giải cuộc thi Hãy toả sáng thì biết đâu tôi lại may mắn ở những cơ hội khác.

image006.jpg

- Anh có thể chia sẻ suy nghĩ về người đó, và quan niệm của về tình yêu? 

- Hiện tại đối với Hiếu gia đình và sự nghiệp là quan trọng nhất vì tôi nghĩ rằng một người con trai phải có trong tay sự nghiệp vững chắc để lo trước hết là gia đình và sau đó là bản thân mình. Khi đạt được những điều đó thì tôi mới dám nghĩ đến việc yêu đương và lập gia đình. Quan niệm về tình cảm của tôi là cứ sống và yêu chân thành thì lúc nào đó cũng sẽ tìm thấy một nửa thật sự của mình. Chuyện tình cảm là thứ không thể nói trước được điều gì.

image001.jpg

- Anh có thể chia sẻ một chút về dòng nhạc và nhóm khán giả mà anh hướng đến?

- Trong âm nhạc, tôi chỉ thể hiện những ca khúc mà mình có thể cảm nhận và hình dung để thả cảm xúc của mình vào trong từng ca khúc. Có lẽ vì điều đó mà các bài hát của tôi đã đồng cảm được với tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

- Trên con đường âm nhạc còn nhiều khó khăn, ai là người động viên nâng đỡ anh những lúc chán nản?

- Không chỉ đối với nghệ thuật mà bất cứ nghề nghiệp nào, tôi cũng tin rằng cho dù bản thân thật sự có khả năng thì vẫn phải được sự ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là các anh, chị đi trước trong nghề mới tạo cho tôi những cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình. Vì vậy tôi luôn trân trọng và ghi nhớ những tình cảm đó.

image002.jpg

- Anh nghĩ thế nào về các scandal của giới nghệ sĩ hiện nay? 

- Tôi không dám bình luận về con đường sự nghiệp của các ca sĩ khác vì mỗi người có những định hướng chiến lược nghề nghiệp khác nhau. Nhưng theo tôi scandal có nhiều dạng đó là do bản thân người đó tự tạo để tìm kiếm sự chú ý hoặc cũng có khi xảy ra ngoài ý muốn. Tôi chỉ cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất để chinh phục khán giả và không bao giờ dùng scandal làm công cụ để nổi tiếng. Nếu lỡ may một ngày nào đó có những điều không hay xảy ra thì tôi  ẫn mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ mình.

-  Anh có thể bật mí một chút cho độc giả về các dự án mới của mình?

- Tôi sẽ không nói trước những dự định âm nhạc sắp tới vì muốn đem đến sự bất ngờ cho khán giả. Tôi chỉ dám tiết lộ là sẽ mang đến cho khán giả những sự thay đổi trong phong cách cũng như trải nghiệm ở những thể loại âm nhạc khác nhau. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ.

Bài hát 'Con bướm xuân'
 
 
 
Thảo Nhi
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?