Hồ Quang Hiếu, Hiền Hồ ra mắt MV mới vào cuối năm

Hồ Quang Hiếu làm MV, cover bài hát về Sài Gòn trước năm 1975, Hiền Hồ sẽ giới thiệu hai sản phẩm âm nhạc.

Thứ tư, 19/9/2018, 14:15 (GMT+7)
Tối 18/9, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu cùng tham gia Hey kitchen, Who am I được phát sóng trực tiếp vào 19h, thứ Ba hàng tuần, trên Vline TV. Chủ đề của chương trình tuần này là Trung thu yêu thương, do ca sĩ Gil Lê dẫn dắt.

Tối 18/9, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu cùng tham gia "Hey kitchen, Who am I" được phát sóng trực tiếp vào 19h, thứ Ba hàng tuần, trên VLive TV. Chủ đề của chương trình tuần này là "Trung thu yêu thương", do ca sĩ Gil Lê dẫn dắt.

Tối 18/9, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu cùng tham gia Hey kitchen, Who am I được phát sóng trực tiếp vào 19h, thứ Ba hàng tuần, trên Vline TV. Chủ đề của chương trình tuần này là Trung thu yêu thương, do ca sĩ Gil Lê dẫn dắt.

Trước khi bắt đầu các thử thách của chương trình, Hồ Quang Hiếu tiết lộ anh đang lên kế hoạch thực hiện một MV về Sài Gòn xưa. Đó là một bản cover bài hát Sài Gòn trước năm 1975. Nam ca sĩ đang tìm địa điểm để có những cảnh quay đẹp, chân thực nhất về đời sống sinh hoạt của người dân thời trước. Hiền Hồ vừa hoàn thành MV và sẽ ra mắt vào đầu hoặc giữa tháng 10. Người đẹp bật mí thêm từ giờ tới cuối năm, còn có một sản phẩm âm nhạc khác. Cô không tiết lộ chi tiết hai dự án của mình bởi muốn tạo bất ngờ cho khán giả.

Sau chia sẻ, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu bước vào phần hỏi nhanh - đáp gọn liên quan tới chủ đề của chương trình - Trung thu yêu thương. Khi được hỏi thích ăn bánh nướng hay dẻo. Hiền Hồ cho biết thích bánh dẻo thập cẩm, còn Hồ Quang Hiếu lại yêu bánh nướng, đặc biệt là phần nhân. Hai ca sĩ còn liệt kê ra một loạt nguyên liệu làm nhân bánh như đậu xanh, mè đen, khoai môn, lá dứa, trứng muối... Dù khá rành về món bánh trung thu nhưng khi MC yêu cầu kể tên 5 bài hát liên quan tới mùa trăng tròn, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu lại khá lúng túng. Họ chỉ có thể liệt kê được 3 ca khúc.  

Sau chia sẻ, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu bước vào phần hỏi nhanh - đáp gọn liên quan tới chủ đề của chương trình - "Trung thu yêu thương". Khi được hỏi thích ăn bánh nướng hay dẻo, Hiền Hồ cho biết thích bánh dẻo thập cẩm. Hồ Quang Hiếu lại yêu bánh nướng, đặc biệt là phần nhân. Hai ca sĩ còn liệt kê ra một loạt nguyên liệu làm nhân bánh như đậu xanh, mè đen, khoai môn, lá dứa, trứng muối... Dù khá rành về món bánh trung thu nhưng khi MC yêu cầu kể tên 5 bài hát liên quan tới mùa trăng tròn, Hiền Hồ và Hồ Quang Hiếu lại khá lúng túng. Họ chỉ có thể liệt kê được ba ca khúc.  

Tiếp theo, hai khách mời cùng host của chương trình bước vào game đầu tiên - khéo tay hay làm. Họ phải trang trí chiếc bánh trung thu theo mẫu được đưa ra hoặc có thể sáng tạo thêm để trông thật đẹp và độc đáo.  

Tiếp theo, hai khách mời cùng "host" của chương trình bước vào game đầu tiên - Khéo tay hay làm. Họ phải trang trí chiếc bánh trung thu theo mẫu được đưa ra hoặc có thể sáng tạo thêm để trông thật đẹp và độc đáo.  

Kết quả, chiếc bánh có hình bông hoa hướng dương của Hồ Quang Hiếu (bên trái) được đầu bếp Alain Nghĩa chấm điểm cao hơn vì hình vẽ rõ ràng, dễ nhận biết. Còn quả dứa (bên phải) do Hiền Hồ sáng tạo  tuy có màu sắc đẹp, đáng yêu nhưng lại khó hình dung.

Kết quả, chiếc bánh trang trí bông hoa hướng dương của Hồ Quang Hiếu (bên trái) được đầu bếp Alain Nghĩa chấm điểm cao hơn vì hình vẽ rõ ràng, dễ nhận biết. Còn hình quả dứa (bên phải) do Hiền Hồ sáng tạo tuy có màu sắc đẹp, đáng yêu nhưng lại khó hình dung.

Ở game thứ hai, ba vị khách mời gồm Hồ Quang Hiếu, đầu bếp Alain Nghĩa, Hiền Hồ (từ trái sang phải) và host Gil Lê cùng tham gia. Bốn người chơi được chia làm hai đội. Trong đó, Gil Lê vào vai phục vụ bàn và đầu bếp trưởng Alain Nghĩa là một đội. Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai bếp phó và Hiền Hồ - cô gái dọn dẹp, rửa bát cùng một nhóm.

Ở game thứ hai - trang trí cơm giống như một chiếc bánh kem, ba vị khách mời gồm Hồ Quang Hiếu, đầu bếp Alain Nghĩa, Hiền Hồ (từ trái sang phải) và "host" Gil Lê cùng tham gia. Bốn người chơi được chia làm hai đội. Trong đó, Gil Lê vào vai phục vụ bàn và đầu bếp trưởng Alain Nghĩa là một đội. Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai bếp phó và Hiền Hồ - cô gái dọn dẹp, rửa bát cùng một nhóm.

Trong phần so tài này, để đảm bảo tính công bằng, bếp trưởng Alain Nghĩa sẽ chỉ phụ giúp Gil Lê những công việc lặt vặt. Anh hoàn toàn không được góp ý kiến hay tham gia vào việc trang trí bánh.  

Trong phần so tài này, để đảm bảo tính công bằng, bếp trưởng Alain Nghĩa chỉ phụ giúp Gil Lê những công việc lặt vặt. Anh hoàn toàn không được góp ý hay tham gia vào việc trang trí bánh.  

Về đội Hiền Hồ, ban đầu, Hồ Quang Hiếu nhận phần làm chính. Tuy nhiên, sau vài phút giọng ca Con bướm xinh lúng túng, nữ ca sĩ buộc phải vào cuộc. Người đẹp chia sẻ rất thích nấu ăn. Ở nhà, bạn của cô là người đi chợ, còn cô sẽ đảm nhận phần chế biến, nấu nướng.

Về đội Hiền Hồ, ban đầu, Hồ Quang Hiếu nhận phần làm chính. Tuy nhiên, sau vài phút giọng ca Con bướm xuân lúng túng, nữ ca sĩ buộc phải vào cuộc. Người đẹp chia sẻ rất thích nấu ăn. Ở nhà, bạn của cô là người đi chợ, còn cô sẽ đảm nhận phần chế biến, nấu nướng. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng đều vào bếp làm các món ngon cho bạn bè, người thân thưởng thức.

Kết thúc cuộc so tài, đội của Hiền Hồ - Hồ Quang Hiếu thắng vì nhận nhiều likes hơn. Đầu bếp Alain Nghĩa bị phạt phải vừa cõng Quang Hiếu, vừa hát. Gil Lê phải ăn một thìa cơm có trộn lẫn ớt.

Kết thúc cuộc so tài, đội của Hiền Hồ - Hồ Quang Hiếu thắng vì nhận nhiều likes hơn. Đầu bếp Alain Nghĩa bị phạt phải vừa cõng Quang Hiếu, vừa hát. Gil Lê phải ăn một thìa cơm có trộn lẫn ớt.

Trong tập Hey kitchen, Who am I dành riêng cho mùa trung thu này, cứ 100.000 tim khán giả bắn cho chương trình là góp phần mang đến một phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn gồm lồng đèn và sách. Tối đa có 300 phần quà, tương ứng với 30 triệu tim, sẽ được trao tận tay cho từng bé tại địa điểm mà VLive liên hệ trước. Fan của Hồ Quang Hiếu, Hiền Hồ có thể đi cùng để đại diện nghệ sĩ trao quà. Ngoài ra, ban tổ chức cũng dành tặng món đồ dễ thương cho khán giả bắn tim nhiệt tình nhất. Chi tiết xem tại đây.

Trong tập "Hey kitchen, Who am I" dành riêng cho mùa trung thu này, cứ 100.000 tim khán giả "bắn" cho chương trình là góp phần mang đến một phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn gồm lồng đèn và sách. Tối đa có 300 phần quà, tương ứng với 30 triệu tim, sẽ được trao tận tay cho từng bé tại địa điểm mà VLive liên hệ trước. Fan của Hồ Quang Hiếu, Hiền Hồ có thể đi cùng để đại diện nghệ sĩ trao quà. Ngoài ra, ban tổ chức cũng dành tặng món đồ dễ thương cho khán giả bắn tim nhiệt tình nhất. Chi tiết xem tại đây.

Thu Ngân

VLive là ứng dụng truyền hình riêng của ngôi sao, được hơn 800 nghệ sĩ Việt - Hàn sử dụng như một kênh để kết nối với khán giả, trong đó có Lê Thiện Hiếu và Gil Lê. Theo dõi kênh tin tức V Today để cập nhật tin giải trí Kbiz, Vbiz hàng ngày, tại đây. Cài đặt ứng dụng dành cho iOS tại đây, Android, PC và smart TV.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?