Thứ tư, 28/9/2016, 08:52 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà uống trà, đọc báo cũng kiêu sa

Nữ ca sĩ khoe đôi chân thon dài trong bộ ảnh mới.

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa
ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-1

Hồ Ngọc Hà thực hiện bộ ảnh tại một quán quen. Nữ ca sĩ vừa đọc báo vừa thưởng thức ly trà nóng. Bộ trang phục giúp Hà Hồ tôn dáng, khoe được đôi chân dài. 

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-2
ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-3

Ngày 28/9, Hồ Ngọc Hà ra mắt album mới 'Love songs 3'. Nhân dịp này, cô có 2 đêm nhạc tại phòng trà ở TP HCM vào 30/9 và Hà Nội vào 8/10. 

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-4
ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-5

Đặc biệt vào 4/10 tới sẽ là sự kiện 'Hồ Ngọc Hà private show'. Đây là chương trình dành riêng cho gần 300 khán giả VIP tại một trung tâm. Khác với những đêm diễn trước, show này được tổ chức ấm cúng và mộc mạc nhưng sang trọng, tinh tế. Âm nhạc acoustic, đàn piano và guitar được sử dụng xuyên suốt trong 10 ca khúc mà nữ ca sĩ thể hiện.

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-6
ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-7

Dự án 'Love songs' được Hồ Ngọc Hà khởi động từ đầu năm nay với show diễn đầu tiên tại TP HCM và sau đó là Hà Nội. Sau thành công này, hiệu ứng Love songs lan rộng, nên ê kíp của Hà Hồ quyết định thực hiện album với chủ đề 'Gửi người yêu cũ'.

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-8
ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-9

Album tập hợp 12 ca khúc của các nhạc sĩ đang được yêu thích như Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Vương Anh Tú, Tiên Cookie… 

ho-ngoc-ha-uong-tra-doc-bao-cung-kieu-sa-10

Bộ ảnh do stylist Lê Minh Ngọc thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, nhà thiết kế Đặng Hải Yến, trang điểm Mộng Hùng, làm tóc Pu Lê. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?