Thứ bảy, 24/9/2016, 09:58 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà thu âm album mới 17 tiếng liên tục

Nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt album 'Love songs' thứ ba với chủ đề 'Gửi người yêu cũ'.

Sau 14 tiếng thu âm trực tiếp cùng 9 nhạc công của ban nhạc Hoài Sa, Hồ Ngọc Hà dành thêm hơn 3 tiếng nữa để tự thu bè cho album Love songs collection thứ 3 của mình mang chủ đề Gửi người yêu cũ.

Love songs là thương hiệu album nhạc Hồ Ngọc Hà từng thực hiện với các chủ đề: Nơi em gặp anh, Vẫn trong đợi chờ… Sau đó, vào đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục thực hiện 2 đêm nhạc riêng tại TP HCM và Hà Nội cùng chủ đề này, thu hút hơn 2000 khán giả đến thưởng thức trực tiếp.

ho-ngoc-ha-thu-am-album-moi-17-tieng-lien-tuc

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chính hiệu ứng từ 2 đêm nhạc và đáp ứng theo yêu cầu của khán giả, Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp bắt tay thực hiện thu live đồng bộ cùng ban nhạc cho album Love songs lần này - điều mà cô chưa từng làm với 2 album trước đây.

Gửi người yêu cũ tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình, da diết như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú… Ngoài những ca khúc từng được Hà Hồ trình diễn trong 2 đêm nhạc trước đây, album cũng có một số ca khúc mới như Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover.

Với hình thức thu live này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã phải đầu tư kinh phí rất lớn từ việc thu âm tại studio nhạc viện TP HCM đến việc mời 9 nhạc công cùng tập trung làm việc 2 ngày liên tục, 1 ngày tập luyện cùng ban nhạc, 1 ngày thu âm. Cách hát của Hồ Ngọc Hà như kể chuyện, trong đó mỗi bài hát là một câu chuyện tình buồn được cô thể hiện rất thổn thức.

Ngoài âm nhạc được đầu tư đúng chuẩn mực, phần hình ảnh cũng được trau chuốt kỹ lưỡng. Vẫn trung thành với phong cách hình ảnh đời thường, gần gũi của thương hiệu album Love songs, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Lê Minh Ngọc đã thực hiện những hình ảnh ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ cho Hà Hồ (xem bộ ảnh).

Album chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/9, sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 2 đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà TP HCM (30/9) và Hà Nội (8/10).

>> Hậu trường Hồ Ngọc Hà thu album 17 tiếng liên tục:

Hồ Ngọc Hà thu âm 17 tiếng liên tục
 
 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?