Thứ tư, 14/9/2016, 10:32 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tặng 2 bài hát cho Bùi Anh Tuấn làm album

Hà Hồ hy vọng sự hỗ trợ của mình giúp học trò có động lực trở lại showbiz.

Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên của Bùi Anh Tuấn tại The Voice 2012. Sau đó, cô luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong các hoạt động âm nhạc. Dịp này, Bùi Anh Tuấn ra mắt album vol.1 Xin em, ngoài những ca khúc hit của anh từ trước đến nay, còn có 3 bài hát mới của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn và Nguyễn Duy Anh.

ho-ngoc-ha-tang-2-bai-hat-cho-bui-anh-tuan-lam-album

Bùi Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà song ca trong liveshow của nữ ca sĩ hồi năm ngoái. 

Trong 3 bài mới, có 2 ca khúc do Hồ Ngọc Hà tặng riêng cho Bùi Anh Tuấn. Những bài hát này đều do các nhạc sĩ viết cho Hà Hồ, nhưng nữ ca sĩ thấy chúng phù hợp với học trò hơn nên quyết định nhường lại để anh thực hiện album, đánh dấu sự trở lại showbiz. 

Bùi Anh Tuấn cho biết, Hồ Ngọc Hà đã tặng ca khúc Hàn gắn của Hoàng Tôn cho anh cách đây 4 năm. Thời điểm đó, cô dự định để anh biểu diễn trong các đêm liveshow Giọng hát Việt. Riêng ca khúc Xin em của Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Ngọc Hà đã thu âm hoàn chỉnh, nhưng vì yêu quý Bùi Anh Tuấn mà không ngần ngại để anh hát.

ho-ngoc-ha-tang-2-bai-hat-cho-bui-anh-tuan-lam-album-1

Hình ảnh mới của Bùi Anh Tuấn. Ảnh: Khểnh, stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Trong buổi họp fan hôm 11/9, Bùi Anh Tuấn lần đầu thể hiện ca khúc Xin em, lập tức tạo ấn tượng mạnh với khán giả. Hôm qua, album vol.1 của anh cũng chính thức ra mắt. Khán giả thích thú với hình ảnh hoàn toàn mới của nam ca sĩ. Sự trở lại lần này của Bùi Anh Tuấn được sự hậu thuẫn của chính Hồ Ngọc Hà và một công ty giải trí gắn liền với chương trình Gala nhạc Việt.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?