Thứ tư, 17/5/2017, 14:24 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà: 'Phụ nữ dễ xích mích nhau, nhưng quan trọng là tầm suy nghĩ thế nào'

Nữ ca sĩ đáp trả rất nhanh khi MC hỏi về chuyện liệu phụ nữ khó có tình bạn lâu dài như nam giới.

Hồ Ngọc Hà
 
 

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời của buổi tiệc 14 năm 9 tháng do Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức cách đây hai ngày. Cô là đồng nghiệp rất thân thiết với cả hai nam ca sĩ. Vì vậy, trong buổi tiệc, MC Thùy Minh đã mời Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc.

ho-ngoc-ha-phu-nu-de-xich-mich-nhau-nhung-quan-trong-la-tam-suy-nghi-the-nao

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Thay vì hỏi về suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà về cặp đôi Đàm - Vũ, Thùy Minh lại hỏi: "Có phải phụ nữ hay xích mích nhau nên khó có tình bạn lâu dài như cánh đàn ông?". Không hiểu rõ ý của người hỏi, Hà Hồ đã phải hỏi lại và Thùy Minh tiếp tục xác nhận, cô muốn hỏi chuyện nam giới dễ có mối quan hệ lâu dài hơn phụ nữ. 

Không cần suy nghĩ, Hà Hồ khéo léo đáp: "Thường là như vậy, nhưng quan trọng người đó là ai và có tầm suy nghĩ như thế nào". Sau đó, giọng ca Tìm lại giấc mơ ca ngợi Đàm Vĩnh Hưng là một "soái ca" và cô rất ngưỡng mộ cách sống của anh, luôn trượng phu với tất cả mọi người.

Câu hỏi của Thùy Minh dành cho Hồ Ngọc Hà được xem là khá nhạy cảm, khi thời gian qua có nhiều đồn thổi về chuyện Hồ Ngọc Hà và một vài đồng nghiệp nữ từng thân thiết nhưng giờ đã "cơm không lành, canh không ngọt".

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?