Thứ tư, 16/10/2019, 13:38 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà gặp Victoria Beckham

New YorkHồ Ngọc Hà có dịp gặp gỡ và dành nhiều lời khen Victoria Beckham khi tham dự sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm mới của cựu thành viên Spice Girls.

Bà xã David Beckham dành tặng Hồ Ngọc Hà một số mỹ phẩm mới rồi cả hai cùng chụp ảnh kỷ niệm. Hồ Ngọc Hà thấy bất ngờ trước sự thân thiện của nhà thiết kế nổi tiếng. "Cô ấy thật ngọt ngào. Đó là người phụ nữ tôi luôn yêu mến. Tài giỏi, thông minh và luôn làm việc chăm chỉ", nữ ca sĩ bày tỏ. Hồ Ngọc Hà còn ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung, cuốn hút của Victoria.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Victoria Beckham.

Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo là người kết nối Hồ Ngọc Hà với Victoria. Trong lần dự sự kiện này, Hà Hồ học hỏi nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, điều hành và quảng bá thương hiệu mỹ phẩm từ Victoria Beckham. Hiện ngoài nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà còn lấn sân kinh doanh với một thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam. 

Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen cho bà xã.

Hồ Ngọc Hà dành lời khen bà xã David Beckham trên Instagram.

Sau sự kiện, Hồ Ngọc Hà dành thời gian đi ăn tối và thưởng thức món ăn Mexico tại New York. Cô đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nhiều bang tại Mỹ như: California, Mississippi. Như thường lệ, bạn trai Kim Lý cũng đồng hành với Hồ Ngọc Hà. Họ sẽ về nước sau ngày 19/10 để Hồ Ngọc Hà bắt tay chuẩn bị dự án âm nhạc mới vào cuối năm nay.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?