Thứ tư, 21/12/2016, 14:48 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đi, về liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội

Chỉ trong vòng 3 ngày, nữ ca sĩ khi thì ở thủ đô, lúc lại có mặt tại TP HCM.

Thời điểm cuối năm, Hồ Ngọc Hà chạy show liên tục, có những ngày 3-4 show. Thế nhưng, để đáp lại yêu cầu của khán giả Hà Nội, nữ ca sĩ cùng đàn anh Jimmii Nguyễn tổ chức đêm nhạc chung mang chủ đề Tình đông vào tối 22/12.

ho-ngoc-ha-di-ve-lien-tuc-giua-sai-gon-ha-noi

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ cho biết, cô bận dự sự kiện ở TP HCM cả ngày 21 và sáng 22, vì vậy cô tranh thủ ngày đầu tuần bay ra Hà Nội tập với ban nhạc Sơn Thạch. Sau đó, bay trở vào Sài Gòn, đến trưa 22/12 mới ra thủ đô lại.

Tình đông được chính Hà Hồ biên tập, diễn ra trong không gian sang trọng, lãng mạn của nhà hát Star Galaxy. Vé được bán với mức giá khá cao. Ca sĩ sẽ biểu diễn hoàn toàn cùng ban nhạc. Trong chương trình, Hà Hồ tái hiện một phần liveshow Love songs. Ngoài ra, không thể thiếu những tiết mục song ca giữa Hồ Ngọc Hà và Jimmii Nguyễn.

ho-ngoc-ha-di-ve-lien-tuc-giua-sai-gon-ha-noi-1

Hồ Ngọc Hà tập với ban nhạc.

Khoảng thời gian này, Hồ Ngọc Hà dành toàn bộ thời gian để đi show và dự sự kiện. Năm 2017, cô sẽ mang chương trình Love songs đi lưu diễn hải ngoại. Cô đã từ chối ít nhất 3 lời mời làm giám khảo TV show trong năm để toàn tâm toàn ý với các dự án âm nhạc riêng. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?