Thứ ba, 21/8/2018, 15:00 (GMT+7)

Hồ Lê Minh Châu ngồi 'ghế nóng' Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018

Đương kim 'Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017' là thành viên của hội đồng ban giám khảo, tìm kiếm người kế nhiệm trong cuộc thi năm nay.

Người đẹp Hồ Lê Minh Châu từng để lại ấn tượng với ban giám khảo và khán giả trong đêm đăng quang "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017" tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Minh Châu có vẻ ngoài xinh đẹp, lối ứng xử thông minh và sự thân thiện. Vì vậy, cô được lựa chọn là một trong những người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi năm nay. 

"Nhận được thư mời từ ban tổ chức, tôi rất bất ngờ và vui mừng. Với vai trò là ban giám khảo của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt, góp phần tìm kiếm và vinh danh gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi", doanh nhân Hồ Lê Minh Châu chia sẻ.

Nữ hoàng đương nhiệm Hồ Lê Minh Châu.

Nữ hoàng đương nhiệm Hồ Lê Minh Châu.

Ngoài danh hiệu Nữ hoàng, Minh Châu còn được biết đến là chủ của một thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên. Hiện thương hiệu Mẹ Ken của cô sở hữu hệ thống phân phối trải đều từ Bắc vào Nam. 

Người đẹp cho biết việc xây dựng thương hiệu không chỉ dựa trên sự uy tín, chất lượng mà còn xuất phát từ cái tâm của người lãnh đạo, mong muốn được mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho chị em. Mẹ Ken hiện có hơn 20 dòng mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tất cả sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên.

Đương kim Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 tìm người kế nhiệm - 2

Hồ Lê Minh Châu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Dù bận rộn với các dự án, kế hoạch kinh doanh của công ty nhưng giám đốc trẻ vẫn luôn hướng về cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Sắp tới, Mẹ Ken cũng triển khai xây dựng quán cơm 2.000 đồng tại Đà Nẵng nhằm hỗ trợ bà con nghèo có được bữa cơm ngon sau một ngày làm việc vất vả. Quán dự kiến mở cửa một lần mỗi tuần để đảm bảo các món ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

Đương kim Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 tìm người kế nhiệm - 3

Thương hiệu Mẹ Ken của Minh Châu thu hút sự quan tâm của các "bà mẹ bỉm sữa".

Tiếp bước thành công của các mùa trước, cuộc thi "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018" khởi động với mong muốn góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, công bằng cho các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Năm nay, cuộc thi có nhiều sáng tạo và sự mới mẻ từ ban tổ chức lẫn tổng đạo diễn của chương trình. Theo ban tổ chức, ban giám khảo của cuộc thi luôn được tuyển chọn và đánh giá dựa trên tiêu chí công tâm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của họ đối với xã hội.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?