Thứ sáu, 12/1/2018, 15:58 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi lần đầu chia sẻ hình ảnh con trai 3 tháng tuổi

Bé Brendan rất bụ bẫm và đáng yêu với đôi mắt to tròn. 

Con trai Hồ Hạnh Nhi, em bé Brendan chào đời hồi tháng 10 năm ngoái, hiện tại đã được 3 tháng tuổi. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của cậu bé đã được bố chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả nhận xét cậu bé có nhiều nét của bố, khuôn mặt kháu khỉnh, đáng yêu. 

Cậu nhóc nhà Hồ Hạnh Nhi -Philip Lee. 

Cậu nhóc nhà Hồ Hạnh Nhi -Philip Lee. 

Doanh nhân Philip viết trên Instagram: "Brendan đã được 3 tháng tuổi rồi, thế nên chúng tôi quyết định công khai hình ảnh của bé với các bạn. Vợ chồng tôi thật may mắn khi con khỏe mạnh, đáng yêu, thích "hóng chuyện", đúng là một em bé hạnh phúc. Tôi cũng xin chia sẻ, tên tiếng Hoa của con là Lý Dịch Đình. Mong rằng khi trưởng thành, con sẽ là một quý ông lịch lãm, có phẩm chất tốt, và đừng quên chăm sóc cha mẹ, đưa chúng tôi đi du lịch, cho chúng tôi ăn ngon nhé. Cảm ơn con yêu". 

Không chỉ ông xã "khoe" con trên mạng xã hội, trang cá nhân của Hồ Hạnh Nhi cũng ngập tràn bài viết, hình ảnh của "quý tử". Cô viết: "Khoảnh khắc hạnh phúc nhất mỗi buổi sáng chính là tỉnh dậy và thấy nụ cười đáng yêu của con. Khoảnh khắc dễ chịu nhất mỗi tối là khi con chìm vào giấc ngủ trên ngực mẹ. Mẹ yêu con bao nhiêu".

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?