Thứ tư, 13/1/2016, 18:23 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh trăng mật ngọt ngào

Vợ chồng ngôi sao TVB đang có kỳ nghỉ hạnh phúc sau đám cưới.

Hồ Hạnh Nhi theo chàng về dinh hôm 28/12 năm ngoái ở tuổi 36. Sau đám cưới, cô và ông xã Philip đang hưởng tuần trăng mật hạnh phúc. Cặp đôi quyết định sẽ dành hai tháng để đi du lịch vòng quanh thế giới. Ngày 10/1, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh cô cùng chồng đang trượt tuyết tại Nhật Bản. Hai người bên nhau cười rạng rỡ. Cùng ngày hôm đó, khi cùng nhau dùng bữa tối, Hạnh Nhi còn trêu đùa ông xã ăn quá nhiều vì anh gọi phần ăn cỡ lớn cho riêng mình khiến nhân viên phục vụ ngạc nhiên.

ho-hanh-nhi-khoe-anh-trang-mat-ngot-ngao

Nhật Bản là điểm đến đầu tiên trong kỳ nghỉ trăng mật của cặp đôi.

ho-hanh-nhi-khoe-anh-trang-mat-ngot-ngao-1

Phần ăn cỡ lớn của ông xã Hồ Hạnh Nhi.

Nữ diễn viên tỏ ra rất hạnh phúc khi ở bên Philip: "Cảm ơn anh luôn làm em cười hạnh phúc mỗi ngày, cảm ơn anh đã luôn che chở em mỗi khi qua đường, cảm ơn anh luôn sấy tóc cho em mỗi khi em lười biếng. Cảm ơn anh đã cho em biết rằng em cũng là một người phụ nữ, nguyện ý cùng em đi đến hết con đường đời, cùng em xây đắp tương lai đầy niềm tin và hy vọng. Em yêu anh". 

Hồ Hạnh Nhi - Philip kết hôn vào cuối tháng 12/2015 sau gần hai năm hẹn hò. Họ quen nhau qua mạng xã hội và cả hai rất tâm đầu ý hợp. Trước khi đến với ông xã, ngôi sao TVB  từng có mối tình "dài hơi" với tài tử Huỳnh Tông Trạch, cả hai từng chung sống trong khoảng 6 năm.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao