Thứ hai, 15/5/2017, 10:43 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi giấu kín giới tính của em bé trong bụng

Diễn viên Hong Kong hạnh phúc chia sẻ tin vui và cho biết, điều cô mong mỏi nhất là em bé khỏe mạnh. 

ho-hanh-nhi-giau-kin-gioi-tinh-cua-em-be-trong-bung

Ngày 14/5, diễn viên Hồ Hạnh Nhi chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới và tiết lộ, cô đã có tin vui. Theo nguồn tin từ Sincheo, Hồ Hạnh Nhi đã mang thai được hơn 4 tháng. Người đẹp Hong Kong viết: "Mừng ngày Mother's Day, ngày của các bà mẹ, cũng là ngày của tôi nữa. Chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng "tiểu Lee" đang trên đường đến với bố mẹ, giờ bé đã xoay được trong bụng mẹ rồi. Mother's Day năm nay thật đặc biệt, cảm ơn món quà Thượng Đế trao tặng, tôi thấy thật sự hạnh phúc". 

ho-hanh-nhi-giau-kin-gioi-tinh-cua-em-be-trong-bung-1

Không chỉ Hạnh Nhi, chồng cô - thương gia Philip Lee cũng có những dòng tự sự tràn ngập niềm vui: "Mừng ngày Mother's Day tới các bà mẹ, và cả vợ của tôi - Hạnh Nhi, chúc em có Mother's Day đầu tiên thật hạnh phúc. Bố mẹ thật háo hức để gặp con, thế nên từ bây giờ bố đã rất chịu khó lắng nghe nhịp đập của con trong bụng mẹ". 

ho-hanh-nhi-giau-kin-gioi-tinh-cua-em-be-trong-bung-2
Hồ Hạnh Nhi cho biết, giống như nhiều bà bầu khác, giai đoạn đầu thai kỳ, cô hay nghén và buồn nôn, cô cũng không ăn được nhiều

Hồ Hạnh Nhi cho biết, giống như nhiều bà bầu khác, giai đoạn đầu thai kỳ cô nghén nên thường buồn nôn: "Tôi không ăn được nhiều nên cũng sút cân, các món vốn thích ăn giờ lại không ăn nổi". 

ho-hanh-nhi-giau-kin-gioi-tinh-cua-em-be-trong-bung-4
ho-hanh-nhi-giau-kin-gioi-tinh-cua-em-be-trong-bung-5

Hạnh Nhi cũng cho biết sau thời kỳ nghén, giờ cô đã thấy ổn hơn. Nữ diễn viên từ chối tiết lộ giới tính em bé và chia sẻ, điều cô mong nhất là con được khỏe mạnh. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?