Thứ ba, 7/11/2017, 08:56 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi đón tuổi mới bên bạn bè, chồng con

Ngôi sao Hong Kong bế con đầu lòng chụp hình cùng hội bạn thân trong ngày sinh nhật.

Diễn viên Lý Thi Hoa mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô và các bạn chúc mừng sinh nhật Hồ Hạnh Nhi tròn 38 tuổi. Trong tấm ảnh được đăng tải, Hồ Hạnh Nhi bế con trai, gương mặt rạng rỡ bên những cô bạn thân. Lý Thi Hoa viết những lời chúc đi kèm bức ảnh: "Chúc mừng sinh nhật bà mẹ tuyệt vời, sinh nhật năm nay của cậu quả thực vô cùng ý nghĩa. Chứng kiến cậu không quản ngại đau đớn để sinh BB khỏe mạnh, thực sự cảm động. Hãy luôn luôn giữ gìn sức khỏe và xinh đẹp, hạnh phúc nhé. Brendon dễ thương, nhìn thấy các mẹ đỡ đầu ngồi xung quanh, mặt mộc không trang điểm, mắt em mở tròn xoe thật biểu cảm".

Hồ Hạnh Nhi sau đó đã đăng tải lại dòng chia sẻ này của bạn bè và dành cho họ những lời cảm ơn. 

ho-hanh-nhi-don-tuoi-moi-ben-ban-be-chong-con

Bức ảnh sinh nhật Hồ Hạnh Nhi được chia sẻ. Các bạn thân cùng mặc pyjama, mặt không trang điểm khi chụp ảnh với "mẹ bỉm sữa" Hạnh Nhi. 

Hồ Hạnh Nhi sinh con đầu lòng tháng 10 vừa rồi, em bé đã sắp sửa tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên nổi tiếng hiện tại gác mọi công việc để dành trọn thời gian chăm sóc thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân, thi thoảng cô chia sẻ hình ảnh em bé và bày tỏ niềm vui bình dị làm mẹ. 

ho-hanh-nhi-don-tuoi-moi-ben-ban-be-chong-con-1

Con trai đầu lòng của Hạnh Nhi. 

Ảnh: Weibo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?