Thứ hai, 27/5/2013, 16:13 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi dính tin đồn lộ băng sex

Nữ diễn viên bị nghi ngờ để lộ đoạn phim 'phòng the' của cô và người cũ Huỳnh Tông Trạch.

>> Hồ Hạnh Nhi thổ lộ đang có người theo đuổi
>> Tông Trạch tặng nhẫn kim cương thay lời xin lỗi

Hồ Hạnh Nhi dính tin đồn lộ phim nhạy cảm.

Hồ Hạnh Nhi dính tin đồn lộ phim nhạy cảm.

Một đoạn phim khoảng 45s bị tung lên mạng với tựa đề "Myolie Wu Having Real Sex" gây chú ý trong cư dân mạng. Theo nhận xét của một số người, "nhân vật chính" trong đoạn phim ngắn có gương mặt giống Hồ Hạnh Nhi. Số khác còn phỏng đoán, video clip này được thực hiện khi diễn viên Hong Kong với bạn trai Huỳnh Tông Trạch còn mặn nồng, và có thể tài tử họ Huỳnh đã bất cẩn để lộ nó.

Trước tin đồn ồn ào, Hồ Hạnh Nhi trả lời phỏng vấn báo chí tỏ ra không vui vẻ cho lắm. Cô nói rất tức giận: "Thật là lố bịch, không có chuyện gì khác để làm sao?". Nữ diễn viên này còn thẳng thắn: "Người ta nói cô gái trong phim đó có hình thể rất đẹp, vậy thì chắc chắn không phải tôi rồi". Trong khi đó, Huỳnh Tông Trạch quyết định không hồi đáp các ký giả.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch yêu đương mặn nồng trong 8 năm trời và quyết định chia tay vào tháng 7 năm ngoái. Thời còn là một cặp, hai người từng bị paparazzi chộp lại cảnh yêu đương mà quên đóng cửa sổ, khiến khán giả một phen cười bò, trong khi người trong cuộc vô cùng xấu hổ.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch khi còn bên nhau.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch khi còn bên nhau.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?