Hồ Hạnh Nhi bị tình địch dằn mặt

Cô bồ chính thức của Huỳnh Tông Trạch đã bị một trong số những người tình 'trong bóng tối' của bạn trai đến gây sự.

Thứ ba, 31/7/2012, 10:52 (GMT+7)

>> Hồ Hạnh Nhi lên tiếng vì chuyện bỏ Huỳnh Tông Trạch
>> Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch bất ngờ chia tay

Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch chia tay nhau từ tháng 5 vừa rồi.

Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch chia tay nhau từ tháng 5 vừa rồi. Ảnh: Jay.

Báo chí Hong Kong những ngày gần đây không ngừng đưa ra các lý do mà họ cho là "nguyên nhân thật" dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi nổi tiếng nhất đài TVB: Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi. Mới đây nhất, một tạp chí bất ngờ thông tin rằng Hạnh Nhi quyết định đá anh bạn trai vì "tức nước vỡ bờ", cụ thể hơn là cô đã bị một trong những tình địch đến tận cửa để gây sự. Chán vì suốt ngày phải chiến đấu với các cô gái lạ hoắc tự xưng là bồ mới của Tông Trạch, cô quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc tình.

Theo thông tin từ tờ tạp chí này, Huỳnh Tông Trạch dù không công khai lừa dối Hồ Hạnh Nhi nhưng luôn giữ thói quen "trêu hoa ghẹo nguyệt", với đối tượng là bất cứ cô gái nào anh thấy thuận mắt. Gần đây nhất, sau một thời gian Tông Trạch buông lời ong bướm với một đồng nghiệp Đại lục, cô này đã tìm đến tận nhà anh để "thắt chặt mối quan hệ", đồng thời thường xuyên gửi tin nhắn tình tứ. Không may cho anh, khi Hồ Hạnh Nhi tận mắt chứng kiến sự việc đã chán nản đến mức đưa ra quyết định dứt khoát. Một nguồn tin thân cận hé lộ: "Tôi thấy họ cãi nhau vì một diễn viên Đại lục nào đấy, cô này xưng là bạn gái của Huỳnh Tông Trạch và nói muốn "chơi bài ngửa" với Hồ Hạnh Nhi, điều này khiến Hạnh Nhi rất tức giận". Cũng theo một tạp chí khác, lý do để Hồ Hạnh Nhi lung lay còn là vì cô được rất nhiều người đeo đuổi, không ít trong số đó hơn đứt bạn trai hiện tại về mọi mặt.

Trước tin đồn bủa vây, Huỳnh Tông Trạch chán nản nói anh không muốn giải thích nhiều, và "Thời gian sẽ chứng minh sự trong sạch của tôi". Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi cũng bác bỏ tin cô xiêu lòng vì một đồng nghiệp điển trai nên quyết định giũ áo ra đi. Hiện tại, lý do thực sau sự tan vỡ này vẫn còn là dấu hỏi trong lòng công chúng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?