Thứ bảy, 14/10/2017, 07:36 (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi sinh thường bé trai nặng 3,7 kg

Thiên thần nhỏ của vợ chồng 'Hồ Vịnh Mai' đã chào đời hôm đầu tuần tại bệnh viện phụ sản ở Hong Kong. 

Tối 13/10, chồng Hồ Hạnh Nhi - thương gia Philip chia sẻ trên trang cá nhân bức hình anh bế em bé trên tay và tiết lộ tin vui: vợ đã "vượt cạn" thành công. Anh viết: "Chào con Brendan Lee, tên tiếng Ai-len có nghĩa là Hoàng tử. Đây cũng là cái tên mà chúng tôi đã quyết định đặt cho con trai, sau một lần tôi nằm mơ. Bé chào đời vài ngày trước và nặng khoảng 3,7 kg, phổi khỏe, Hồ Hạnh Nhi đẻ thường, cô ấy ổn nhưng vẫn còn rất mệt.

Thử thách mới về việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ bắt đầu, đồng thời với một tháng ở cữ sau sinh, thế nên cô ấy sẽ không sử dụng điện thoại nhiều. Mong mọi người sẽ ủng hộ và chúc cô ấy nghỉ ngơi, lại sức nhanh chóng".  

ho-hanh-nhi-sinh-thuong-be-trai-nang-3-7-kg

Chồng Hồ Hạnh Nhi bế con trai đầu lòng. 

Trong khi đó, công ty quản lý của Hồ Hạnh Nhi tiết lộ rằng sau vài ngày nằm viện, "Hồ Vịnh Mai" đã khỏe khoắn hơn, hiện hai mẹ con đã về nhà bình an. Sau khi biết tin vui, bạn bè, đồng nghiệp của cặp sao Hong Kong đã gửi lời chúc mừng tới gia đình anh trên trang cá nhân và mong sớm được ngắm nhìn khuôn mặt của "Tiểu Hoàng tử". 

ho-hanh-nhi-sinh-thuong-be-trai-nang-3-7-kg-1

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh con vừa chào đời.

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?