Thứ năm, 13/6/2019, 14:43 (GMT+7)

Hồ Đức Vĩnh hoàn thành cự ly 10km trong 60 phút

Người mẫu cho biết rất vui vì việc mình tham gia chạy đã quyên góp được một phần vào quỹ xây dựng trường học cho trẻ em miền Trung.

hơn 5.000 người chạy bên bờ biển Quy Nhơn tại giải VnExpress Marathon, sáng 9/6

Sáng 9/6, Hồ Đức Vĩnh có mặt từ sớm để cùng hơn 5.000 người chạy bên bờ biển Quy Nhơn tại giải VnExpress Marathon. Anh diện áo phông đồng phục của cuộc thi kết hợp cùng quần short đen khỏe khoắn. 

Nam người mẫu chinh phục cự ly 10km

Đức Vĩnh chinh phục cự ly 10km. VnExpress Marathon còn có các cự ly 10 km, 21 km và 42 km. Theo anh, marathon là môn thể thao giúp người tập tăng sức dẻo dai, độ bền và tính kiên trì. Mỗi khi chạy, anh thường chú trọng khâu khởi động và luôn căng cơ sau tập.

Trước khi chạy, vận động viên nên uống khoảng 250 ml-300ml nước. Ngoài ra, mọi người cần khởi động chạy từ chậm đến nhanh, người mẫu cho biết.

Trong suốt đường chạy, Đức Vĩnh thỉnh thoảng dừng lại ở các trạm tiếp nước để nạp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, anh khuyên: "Trước khi chạy, vận động viên nên uống khoảng 250 ml-300ml nước. Mọi người cần khởi động chạy từ chậm đến nhanh".

Hồ Đức Vĩnh hoàn thành cự ly 10km trong 60 phút - 3

Nam người mẫu hoàn thành cự ly 10 km trong 60 phút. Mặc dù mệt nhưng Đức Vĩnh cho biết rất vui vì đã quyên góp được một phần sức vào quỹ xây dựng trường học cho trẻ em miền Trung. "Vốn mê chạy, lại thấy cuộc thi mang ý nghĩa cộng đồng và nhân văn, tôi rất ấn tượng và háo hức khi được tham gia giải", anh nói.

Trước đó (ngày 8/9), Hồ Đức Vĩnh cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy và huấn luyenj vien Tiểu Phương, runner Đỗ Thị Nguyệt tham gia talkshow  Kỹ năng đảm bảo sức khỏe trên đường chạy. Anh cho biết thời tiết nắng nóng và gió biển có thể gây trở ngại cho các runner vào ngày 9/6. Trước khi chạy, vận động viên nên uống khoảng 250 ml-300ml nước. Ngoài ra, mọi người cần khởi động chạy từ chậm đến nhanh, người mẫu cho biết.

Trước đó (ngày 8/9), Hồ Đức Vĩnh cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy và huấn luyenj vien Tiểu Phương, runner Đỗ Thị Nguyệt tham gia talkshow "Kỹ năng đảm bảo sức khỏe trên đường chạy". 

Hải My

VnExpress Marathon là giải chạy thường niên. Giải năm nay - VM Quy Nhơn 2019 - do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức tại Quy Nhơn vào ngày 9/6, với sự đồng hành của Tập đoàn FLC, Bamboo Airways, ngân hàng Agribank, TH True Water, LUG.vn, PTI, Hung Thinh Corp, Tiger Balm, Uniben, Adidas, Garmin, Trisport, nhãn hàng Revive, Budweiser, Traveloka, Vietravel, Shynh Beauty, VietCredit, Vissan, Play Nutrition, California.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy và quay xổ số may mắn, VM Quy Nhơn 2019 là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Với phương châm "mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh", ban tổ chức sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV, đóng góp vào Quỹ Hy vọng của báo VnExpress.

Hồ Đức Vĩnh hoàn thành cự ly 10km trong 60 phút

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao