Thứ ba, 10/12/2019, 11:54 (GMT+7)

Hồ Định Hân 'thả rông' ở Maldives

Trên trang cá nhân, ngôi sao TVB Hồ Định Hân chia sẻ nhiều hình ảnh cô mặc gợi cảm vui chơi ở Maldives.

Trong một tấm ảnh, nữ diễn viên bán nude toàn bộ, quay lưng lại ống kính và khoe lưng trần nuột nà, vòng eo gợi cảm. Cô còn viết: "Xin đừng làm phiền", thể hiện tâm trạng thoải mái khi đi nghỉ. Bức ảnh nhận hơn 110.000 lượt yêu thích, chỉ sau 24 tiếng đồng hồ. Nhiều fan đề nghị Hồ Định Hân quay lại cho họ có cơ hội chiêm ngưỡng. 

Hồ Định Hân khoe hình thể ở Maldives. 

Hồ Định Hân khoe hình thể ở Maldives. 

Hồ Định Hân chia sẻ bí quyết để có được hình thể đẹp như vậy trong phần bình luận. Cô tiết lộ để chuẩn bị cho chuyến đi, cả tháng trước đó cô đã tập luyện, ăn kiêng triệt để. Nhờ thế, cô có được những bức hình "để đời" khi tới Maldives. Cô khoe: "Tôi tự tin vào hình thể của mình, mong rằng những bức ảnh sẽ không gây thất vọng". 

Hồ Định Hân những năm gần đây giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân. Từ 2016 - sau khi giành giải Diễn viên xuất sắc do TVB trao tặng, cô ít nhận đóng phim, đi sự kiện. Theo một nguồn tin, cô không có ý định tiếp tục ký hợp đồng với TVB để tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp và sống thoải mái hơn. 

Hồ Định Hân khoe nhan sắc ở Maldives. 

Hồ Định Hân khoe nhan sắc ở Maldives. 

Góp mặt cùng cô trong chuyến đi là "hội chị em bạn dì" Hồ Hạnh Nhi, Hồ Bội Úy, Diêu Tử Linh, Lý Thi Hoa. Đây là những người bạn thân thiết trưởng thành từ TVB, thường cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Theo Orientdaily, nhóm bạn quyết định tự thưởng chuyến đi Maldives sau một năm làm việc bận rộn. 

Nguyễn Hương (Theo News) 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?