Thứ bảy, 9/9/2017, 06:54 (GMT+7)

Hồ Ca lên tiếng vì ồn ào 'nối lại duyên xưa' với Tiết Giai Ngưng sau 9 năm chia tay

Cặp sao được cho là về lại với nhau và chuẩn bị kết hôn ở Mỹ.

ho-ca-bi-don-quay-ve-ben-tiet-giai-ngung-chuan-bi-cuoi-o-my

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng hẹn hò từ 2006, tới 2008 thì "đường ai nấy đi". 

Làng giải trí Hoa ngữ những ngày này rộ lên tin đồn Hồ Ca và diễn viên Tiết Giai Ngưng quay về với nhau sau thời gian chia tay, thậm chí còn có kế hoạch kết hôn tại Mỹ. Thông tin càng gây ồn ào sau khi MC nổi tiếng Kim Tinh bất ngờ đăng ảnh Tiết Giai Ngưng sau đó nhắc đến Hồ Ca, tuy nhiên chỉ vài giây sau vị này xóa đi. Việc làm của Kim Tinh khiến nhiều khán giả nghi ngờ rằng MC này ám chỉ việc Hồ Ca - Giai Ngưng "nối lại duyên xưa". 

Không chỉ có vậy, một người dùng mạng xã hội mới đây còn chia sẻ tấm hình Hồ Ca ở Mỹ và nhận xét rằng đằng sau anh có một cô gái rất giống Tiết Giai Ngưng. Thêm vào đó, trong một bức ảnh mỹ nhân họ Tiết khoe trên mạng xã hội, người đàn ông đằng sau cô cũng rất giống Hồ Ca. 

ho-ca-bi-don-quay-ve-ben-tiet-giai-ngung-chuan-bi-cuoi-o-my-1

Nhiều người nghi ngờ Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng hẹn hò ở nước ngoài. 

Trước những thông tin gây ồn ào, quản lý của Hồ Ca đã lên tiếng phủ nhận. Phía này nói tin đồn "vớ vẩn" và sai sự thật. Đại diện của mỹ nhân họ Tiết cũng từ chối phản hồi. 

Tiết Giai Ngưng hơn Hồ Ca 4 tuổi, cặp đôi đã có 2 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay năm 2008. Từng cùng trải qua sóng gió, cùng chia sẻ hạnh phúc, thế nhưng cuối cùng mối tình của cặp sao lại không "đến bờ, đến bến", khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?